Wendy (Red Velvet) từng muốn rời nhóm vì cho rằng mình không đủ tài năng như Seulgi

Wendy (Red Velvet) từng muốn rời nhóm vì cho rằng mình không đủ tài năng như Seulgi
HHT - Hiện giờ, Wendy là giọng ca chính của Red Velvet. Nhưng trong quá khứ, Wendy từng cho rằng mình là thực tập sinh bất tài, là nguyên nhân khiến Red Velvet bị trì hoãn ra mắt.

Wendy kể rằng khi cô chân ướt chân ráo trở thành thực tập sinh nhà SM Ent, thì Seulgi đã có kinh nhiệm 5 năm đào tạo rồi.

Wendy (Red Velvet) từng muốn rời nhóm vì cho rằng mình không đủ tài năng như Seulgi ảnh 1

Chính vì thế mà Wendy thấy mình cái gì cũng kém xa Seulgi cũng như các thực tập sinh khác. Cảm giác tự ti, rồi xấu hổ ngày càng lớn, đến mức Wendy không muốn tập luyện cùng mọi người, vì e ngại sẽ để lộ hết điểm yếu của mình.

Wendy (Red Velvet) từng muốn rời nhóm vì cho rằng mình không đủ tài năng như Seulgi ảnh 2

Wendy đã từng nghĩ vì cô mãi không tiến bộ, nên kế hoạch cho Red Velvet được debut mãi dậm chân tại chỗ. Và dù Wendy có cố gắng đến đâu, thì cô vẫn cảm thấy mình không thể theo kịp Seulgi. Kết quả là Wendy đã nghĩ tới chuyện bỏ cuộc vì không muốn làm ảnh hưởng tới người khác.

Wendy (Red Velvet) từng muốn rời nhóm vì cho rằng mình không đủ tài năng như Seulgi ảnh 3

Nhưng chính trong thời điểm khó khăn ấy, các cô gái còn lại đã cùng an ủi Wendy, hướng dẫn Wendy vượt qua các thử thách mà chẳng bận tâm đến việc Wendy đang kéo mọi thứ chậm lại. “Mọi người đã nhiệt tình chỉ bảo để em hoàn thiện dần. Không ai lo lắng đến chuyện sẽ mất nhiều thời gian cũng như công sức như thế nào, mà chỉ tập trung giúp em thấy tự tin và làm mọi thứ tốt hơn” – Wendy tâm sự.

Wendy (Red Velvet) từng muốn rời nhóm vì cho rằng mình không đủ tài năng như Seulgi ảnh 4

Và bây giờ thì Red Velvet đã trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng với nhiều bài hit, và Wendy trở thành giọng ca khủng của Red Velvet.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm