“What’s in your bag?” phiên bản siêu ngầu: Trong túi của các phi công có gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn không ít cư dân mạng tò mò chiếc cặp đen “siêu ngầu” đồng hành cùng các phi công trên mọi chuyến bay bên trong sẽ có sự góp mặt của những vật dụng nào. Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Gần đây, đoạn clip hưởng ứng trào lưu “What’s in your bag?” của một nữ phi công đã nhanh chóng “gây sốt” mạng xã hội. Sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 814K lượt xem và 48,2K lượt thả tim trên Instagram (tính đến ngày 15/9). Cư dân mạng tỏ ra hào hứng khi được “lục túi” và khám phá những món đồ được cô mang theo trên các chuyến bay.

What’s in your bag?” phiên bản có một không hai của nữ phi công. (Nguồn: @pilot_annydivya)

Khác xa với các version mang cả vũ trụ theo bên mình của hội chị em khi “bắt trend” “What’s in your bag?”, chiếc cặp đồng hành cùng nàng phi công trên những chuyến bay chỉ đựng vỏn vẹn 7 món đồ. Tất cả được cô sắp xếp gọn gàng, khoa học.

“What’s in your bag?” phiên bản siêu ngầu: Trong túi của các phi công có gì? ảnh 1
(Ảnh: Capt Anny Divya)
“What’s in your bag?” phiên bản siêu ngầu: Trong túi của các phi công có gì? ảnh 2
(Ảnh: Capt Anny Divya)
“What’s in your bag?” phiên bản siêu ngầu: Trong túi của các phi công có gì? ảnh 3
(Ảnh: Capt Anny Divya)

Trào lưu What’s in your bag? không mới, nhưng luôn là chủ đề hot được nhiều cư dân mạng quan tâm. Thông qua những video "đu trend", dân mạng có thể khám phá bí mật bên trong chiếc túi của mỗi người, theo từng ngành nghề. Đây là nội dung phổ biến tại các buổi phỏng vấn ngắn cho tạp chí thời trang, sau đó lan rộng trở thành cho loạt short video của các nhà sáng tạo nội dung, thành trào lưu trên mạng xã hội.

“What’s in your bag?” phiên bản siêu ngầu: Trong túi của các phi công có gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm