Will tung teaser MV gây tò mò với loạt ảnh tập boxing mạnh mẽ, nam tính

Will tung teaser MV gây tò mò với loạt ảnh tập boxing mạnh mẽ, nam tính
HHT - Mới đây, ê-kíp của nam ca sĩ Will đã cho ra mắt một teaser ngắn chia sẻ hình ảnh của anh trên đấu trường võ đài. Hiện Will đang ráo riết chuẩn bị cho sản phẩm mới “Tận cùng nỗi nhớ” sẽ được ra mắt vào ngày 10/8 tới đây.

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Will cuối cùng đã hé lộ sản phẩm mới của mình mang tên Tận cùng nỗi nhớ. Mới đây, anh cùng ê-kíp tiếp tục hé lộ thêm về sản phẩm này bằng một đoạn teaser ngắn. Hình ảnh Will hóa thân thành một sát thủ boxing mạnh mẽ, quyết liệt khiến không ít khán giả tò mò về lần trở lại của nam ca sĩ sau một thời gian dài vắng bóng.

Will tung teaser MV gây tò mò với loạt ảnh tập boxing mạnh mẽ, nam tính ảnh 1
Will tung teaser MV gây tò mò với loạt ảnh tập boxing mạnh mẽ, nam tính ảnh 2

"MV Tận cùng nỗi nhớ là một dự án tâm huyết của Will và ê-kíp sau thời gian ròng rã ấp ủ ý tưởng và triển khai thực hiện. Will luôn mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng và tạo được dấu ấn riêng cho mình. Để hoá thân tốt nhân vật xây dựng trong MV, Will đã đặt bản thân trong chế độ ăn kiêng, tập luyện khắt khe. Thậm chí, ê-kíp đã thuê hẳn một HLV boxing riêng để có vài giây xuất hiện ấn tượng trong MV" - Will chia sẻ với phóng viên.

Will tung teaser MV gây tò mò với loạt ảnh tập boxing mạnh mẽ, nam tính ảnh 3

Được biết, ca khúc thuộc dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, hứa hẹn là một bản hit của Vpop trong thời gian tới. Bởi trước đó, Will đã từng khá thành công với dòng nhạc này qua nhiều ca khúc khán giả yêu mến như Nơi Ta Chờ Em, Cho em, Nếu như không thể nói nếu như,...  Bên cạnh đó, nhờ vào tài hoạt ngôn, vui tính, Will đã trở thành VJ được giới trẻ yêu thích trong một số chương trình. 

Will tung teaser MV gây tò mò với loạt ảnh tập boxing mạnh mẽ, nam tính ảnh 4
Will tung teaser MV gây tò mò với loạt ảnh tập boxing mạnh mẽ, nam tính ảnh 5
Will tung teaser MV gây tò mò với loạt ảnh tập boxing mạnh mẽ, nam tính ảnh 6

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 10/08 trên kênh YouTube của Will.

Teaser MV Tận cùng nỗi nhớ - Will.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm