Will và An Nguy tham gia chương trình "Cuộc Chiến Mỹ Vị", rủ nhau "vác" tủ lạnh lên sân khấu

Will và An Nguy tham gia chương trình "Cuộc Chiến Mỹ Vị", rủ nhau "vác" tủ lạnh lên sân khấu
HHT - An Nguy và Will sẽ tái ngộ khán giả truyền hình với vai trò MC trong chương trình mới mang tên "Cuộc chiến mỹ vị".

Cuộc Chiến Mỹ Vị là chương trình kết hợp giữa talkshow và nấu ăn. Những người tham gia bao gồm 2 MC, 4 đầu bếp xuyên suốt và 2 khách mời là những người nổi tiếng. Khách mời sẽ “mang” tủ lạnh của mình đến, cho mọi người xem những thực phẩm có sẵn trong đó, và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của họ.

Mỗi khách mời sẽ chọn lựa một trong 4 đầu bếp từ những yêu cầu về chế độ dinh dưỡng của mình. 4 đầu bếp lần lượt đưa ra những chiến lược, kỹ năng của bản thân để chế biến lại thành những món ăn thuyết phục khách mời.

Will và An Nguy tham gia chương trình "Cuộc Chiến Mỹ Vị", rủ nhau "vác" tủ lạnh lên sân khấu ảnh 1

Phiên bản gốc Please take care of my refrigerator từng đạt tỉ suất người xem khá ấn tượng trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc với sự góp mặt của những gương mặt đình đám như Tae Yang, G-Dragon, Tae Yeon, Jackson Wang...

Trong buổi ra mắt chương trình, mọi người đều bất ngờ vì sự xuất hiện của hai tủ lạnh có in hình của An NguyWill. BTC đã bí mật mang tủ lạnh của hai MC lên sân khấu để mọi người có được sự trải nghiệm chân thực nhất về format của chương trình.

Will và An Nguy tham gia chương trình "Cuộc Chiến Mỹ Vị", rủ nhau "vác" tủ lạnh lên sân khấu ảnh 2

Trong  tủ lạnh của Will xuất hiện nhiều món đồ khá kỳ lạ như mặt nạ, đồ dưỡng da, thức ăn cho chó và rất nhiều ức gà. Nam ca sĩ giải thích vì anh đang trong chế độ ăn uống nuôi cơ thể nên cần ăn nhiều ức gà và đắp mặt nạ để săn sóc da. Ngoài ra, Will có nuôi chó nên hay tiện tay để đồ ăn dành cho chó trong tủ lạnh.

Will và An Nguy tham gia chương trình "Cuộc Chiến Mỹ Vị", rủ nhau "vác" tủ lạnh lên sân khấu ảnh 3

Đến tủ lạnh kế bên, mọi người đều bất ngờ khi nhìn thấy trong tủ lạnh của An Nguy xuất hiện khá nhiều bánh cheese tart và trà sữa. Đầu bếp Sĩ Toàn tiết lộ đã có người đặt hàng mua số lượng lớn ở cửa hàng anh và cho rằng đó chính là An Nguy hòng “mua chuộc” mọi người. An Nguy không chút tránh né mà còn tự nhận và mời mọi người cùng thưởng thức. 

Will và An Nguy tham gia chương trình "Cuộc Chiến Mỹ Vị", rủ nhau "vác" tủ lạnh lên sân khấu ảnh 4

Tập 1 chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng vào ngày 8/1/2018, lúc 20h30 trên kênh VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.