Xác minh hình ảnh thầy giáo “tung cước” thô bạo vào nhiều võ sinh nhỏ tuổi

Xác minh hình ảnh thầy giáo “tung cước” thô bạo vào nhiều võ sinh nhỏ tuổi
HHT - Cơ quan công an đang tiến hành xác minh, làm rõ hình ảnh một thầy giáo dạy võ liên tục có động tác thô bạo vào lưng, gáy các võ sinh nhỏ tuổi.
Xác minh hình ảnh thầy giáo “tung cước” thô bạo vào nhiều võ sinh nhỏ tuổi ảnh 1
Hình ảnh thầy giáo “tung cước” thô bạo vào lưng, gáy võ sinh nhỏ tuổi. Ảnh: chụp màn hình.

Tối 18/11, một lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị này đang tiến hành xác minh, làm rõ hình ảnh người thầy dạy võ liên tục có hành động thô bạo vào lưng, gáy của nhiều học viên nhỏ tuổi đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 2 phút quay lại hình ảnh người đàn ông được cho là thầy dạy võ liên tục dùng gót chân đưa lên cao quá đầu rồi giáng thật mạnh vào lưng, gáy các võ sinh nhỏ tuổi.

Hình ảnh đoạn clip cho thấy khoảng hơn 10 võ sinh đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất khi tập luyện, kề bên là sự giám sát của người thầy.

Quá trình luyện tập, người thầy liên tục đi lại và chỉ tay vào mặt các học sinh, giơ cao chân giáng xuống lưng, gáy học sinh. Trước hành động thô bạo của người thầy, các võ sinh nhỏ tuổi không ai dám phản ứng.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với hành động của người đàn ông.

Theo lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã tiến hành làm việc với các em võ sinh và người đàn ông xuất hiện trong clip.

“Vụ việc xảy ra ở giải thi đấu thể thao. Người thầy này dạy cho Hội khỏe Phù Đổng nằm trên địa bàn phường Liên Bảo (TP Vĩnh Yên)” - người lãnh đạo nói và từ chối tiết lộ danh tính của người đàn ông này.

Được biết, sáng 13/11 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IX, giai đoạn 2. Tham dự Hội khỏe Phù Đổng lần này có 1.280 vận động viên đến từ 9 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố và 32 trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 14 đến 17/11, các vận động viên tham gia thi đấu 6 môn thể thao gồm: Cờ vua, thể dục Aerobic, bóng rổ, kéo co, võ karate do và taekwondo.

https://dantri.com.vn/xa-hoi/xac-minh-hinh-anh-thay-giao-tung-cuoc-tho-bao-vao-nhieu-vo-sinh-nho-tuoi-20191118203215568.htm

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm