Xác nhận tên bài mới trên trang cá nhân, ngày "comeback" của Sơn Tùng đã gần kề!

Xác nhận tên bài mới trên trang cá nhân, ngày "comeback" của Sơn Tùng đã gần kề!
HHT - Sau hơn 1 năm chờ đợi, Sơn Tùng M-TP đã lần đầu tiên hé lộ manh mối về sản phẩm mới.

Khoảng thời gian gần đây, các fan của Sơn Tùng không khỏi xôn xao khi đồng loạt nhận được những tin nhắn có cùng nội dung: "Hãy trao cho anh. Sơn Tùng M-TP". Ngay lập tức, động thái này khiến nhiều người tin rằng đây lại là một "chiêu trò" của nam ca sĩ để thu hút sự chú ý sau hơn 1 năm vắng bóng. Bởi, tin nhắn có hiện tên "M-TP" được gọi là Branding SMS. Chỉ có những công ty thật có giấy phép kinh doanh mới được phép đăng ký với mạng viễn thông đúng theo tên như vậy.

Xác nhận tên bài mới trên trang cá nhân, ngày "comeback" của Sơn Tùng đã gần kề! ảnh 1
Xác nhận tên bài mới trên trang cá nhân, ngày "comeback" của Sơn Tùng đã gần kề! ảnh 2
Loạt tin nhắn từng gây xôn xao trước đó của Sơn Tùng.

Và không để khán giả của mình phải đồn đoán thêm, mới đây Sơn Tùng đã đăng tải một bức ảnh có nội dung hoàn toàn trùng khớp với loạt tin nhắn đang gây tò mò trước đó kèm theo dòng trạng thái: "Em ... Hãy trao cho anh" và hashtag #HayTraoChoAnh #GiveItToMe #SonTungMTP #MTPEntertainment. Không riêng gì cộng đồng Sky mà các khán giả có lẽ cũng đã quen với thứ tự "nhá hàng" lần lượt các mạnh mối khi comeback của Sơn Tùng. Theo đó, sau khi bật mí tên ca khúc sắp ra mắt sẽ là Hãy Trao Cho Anh (Give It To Me) thì thời gian tới có lẽ lần lượt poster và teaser cũng sẽ được hé lộ.

Xác nhận tên bài mới trên trang cá nhân, ngày "comeback" của Sơn Tùng đã gần kề! ảnh 3
Sơn Tùng với dòng trạng thái bật mí về tên ca khúc mới.
Xác nhận tên bài mới trên trang cá nhân, ngày "comeback" của Sơn Tùng đã gần kề! ảnh 4
Một năm trước anh cũng từng hé lộ sản phẩm trở lại với dòng hashtag tương tự.

Trước đó, nam ca sĩ điển trai cũng đã thông báo sự trở lại của mình với tour diễn xuyên Việt hoành tráng với 3 địa điểm đầu tiên diễn ra là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội cùng mức giá cho từng hạng vé tương ứng. Được biết, Sky Tour 2019 đánh dấu cú bắt tay giữa Sơn Tùng cùng loạt tên tuổi sản xuất âm nhạc đình đám như Producer Slim V, Onionn, Long Halo và nhạc sĩ Khắc Hưng. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến một show âm nhạc chất lượng hàng đầu, không khiến người hâm mộ phải thất vọng. Và có lẽ một sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng sắp ra mắt chính là lời hồi đáp đầu tiên của Sơn Tùng cho sự mong đợi khán giả suốt khoảng thời gian dài kể từ khi Chạy ngay đi khuấy đảo V-Pop vào tháng 5 năm ngoái!

Xác nhận tên bài mới trên trang cá nhân, ngày "comeback" của Sơn Tùng đã gần kề! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm