Xem kỹ video mới của Lọ Lem sẽ thấy ngay một thói quen giữ dáng rất đáng học hỏi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong video về một ngày đi học của Lọ Lem, khán giả không chỉ xuýt xoa trước nhan sắc dễ thương của con gái MC Quyền Linh mà còn chú ý tới một thói quen giữ dáng của cô bạn.

Gần đây, Lọ Lem - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh chăm chỉ đăng hình ảnh mới, cập nhật video trên kênh TikTok cá nhân đều đặn hơn. Dù là loạt ảnh chụp trong studio hay video ghi lại một ngày bình thường, Lọ Lem đều được cư dân mạng hết lời khen ngợi vì gương mặt đẹp, thần thái nhẹ nhàng tao nhã.

Xem kỹ video mới của Lọ Lem sẽ thấy ngay một thói quen giữ dáng rất đáng học hỏi ảnh 1

Lọ Lem ngày càng xinh đẹp.

Lọ Lem vừa đăng video kể về một ngày đi học của mình và lại khiến khán giả không thể không thừa nhận dù có để mặt mộc thì cô bạn cũng vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ. Lọ Lem chỉ cần thoa nhẹ chút son, búi gọn mái tóc dài là đã có ngay diện mạo tươi tắn để đến trường.

Xem kỹ video mới của Lọ Lem sẽ thấy ngay một thói quen giữ dáng rất đáng học hỏi ảnh 2
Xem kỹ video mới của Lọ Lem sẽ thấy ngay một thói quen giữ dáng rất đáng học hỏi ảnh 3

Mặt mộc xinh xắn của Lọ Lem.

Trong suốt video, khi Lọ Lem đi lại, học bài, thảo luận với bạn bè hay vẽ tranh thì netizen nhận ra cô luôn giữ thẳng lưng. Đây là một thói quen mà ai cũng biết là rất tốt nhưng lại không dễ thực hiện. Giữ lưng thẳng sẽ giúp cột sống không cong vẹo, dáng đi hay dáng ngồi đẹp hơn, vòng eo cũng nhỏ nhắn hơn. Tuy thế, chúng ta thường thấy mỏi sau một thời gian ngắn ngồi thẳng lưng nên sẽ muốn khom lưng xuống cho thoải mái. Còn Lọ Lem thì luôn thẳng lưng trong mọi hoàn cảnh, chứng tỏ cô bạn đã rèn được thói quen tốt này từ rất lâu.

Xem kỹ video mới của Lọ Lem sẽ thấy ngay một thói quen giữ dáng rất đáng học hỏi ảnh 4
Xem kỹ video mới của Lọ Lem sẽ thấy ngay một thói quen giữ dáng rất đáng học hỏi ảnh 5

Lọ Lem luôn ngồi thẳng lưng để giữ dáng đẹp.

Cũng trong video này, cư dân mạng một lần nữa lại trầm trồ trước tài hội họa của Lọ Lem. Dẫu biết rằng cô bạn đã từng được giải thưởng trong một cuộc thi vẽ nhưng netizen vẫn ấn tượng khi thấy Lọ Lem tỉ mẩn hoàn thành một bức tranh chân dung rất có hồn. Nhiều người còn nói vui rằng nếu có thi Hoa hậu, Lọ Lem hẳn đã biết mình nên làm gì trong phần thi tài năng.

Xem kỹ video mới của Lọ Lem sẽ thấy ngay một thói quen giữ dáng rất đáng học hỏi ảnh 6

Khán giả ủng hộ Lọ Lem đi thi Hoa hậu khi đủ 18 tuổi.

Xem kỹ video mới của Lọ Lem sẽ thấy ngay một thói quen giữ dáng rất đáng học hỏi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm