Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018
HHT - Lại một Quý mới sắp bắt đầu, giờ là lúc để bạn đặt ngay các ấn phẩm của nhà Hoa trong ba tháng 7-8-9/2018. Nhưng trước tiên, cùng đón xem ấn phẩm "hot" nào đang chờ bạn nhé!

Hoa Học Trò

Phát hành sáng thứ Hai đầu tuần. Trong Quý III-2018, Hoa Học Trò sẽ có 12 số báo thường kỳ giá 10.000 đồng/cuốn. Và bạn nhớ khoanh tròn ngày 27/8 trên lịch nhé! Đó là ngày phát hành số đặc biệt HHT 1274 với chủ đề Back2School để giúp bạn sẵn sàng khởi động cho năm học mới tràn đầy cảm hứng.

Ngoài cuốn báo chính, HHT 1274 đính kèm một cuốn fanbook đẹp lung linh, combo này có giá 25.000 đồng. Giá báo cả Quý III là: 145.000 đồng, nếu bạn đặt mua qua hệ thống bưu điện hãy nhớ mã số của HHTB89 nhé!

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018 ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ

Phát hành sáng thứ Tư cách tuần. Thiên Thần Nhỏ cập nhật những tin tức học đường mới nhất, những địa điểm vui chơi độc đáo nhất, những câu chuyện thú vị nhất về các nghệ sĩ K-Pop.

Giá mỗi số Thiên Thần Nhỏ là 20.000 đồng, đặt cả Quý III là 140.000 đồng, với mã số B89.4 dành cho các bạn đặt báo dài hạn qua bưu điện.

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018 ảnh 2

Trà sữa cho tâm hồn

Phát hành thứ Tư giữa tháng. Trà sữa luôn tự hào về hai món đặc sản của mình. Một là những truyện ngắn lãng mạn trong trẻo. Hai là những cảm nhận suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống qua chuyên đề Dreaming - Mơ. Giá 75.000 đồng cho cả Quý III (3 số báo) và mã bưu điện của Trà sữa cho tâm hồnB89.3 nhé!  

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018 ảnh 3

Đặc san Thiên Thần Nhỏ

Hẳn là ai cũng đang mong ngóng tập tiếp theo của bộ truyện tranh Lớp học mật ngữ đúng không? Tin vui là trong Quý III này, sẽ có tới hai tập truyện đến với bạn nhé!

Tập 9 sẽ phát hành ngày 25/7, tập 10 phát hành ngày 19/9 với giá 25.000 đồng/ cuốn (đính kèm phụ kiện mới cực hấp dẫn).

Để biết thêm thông tin về các ấn phẩm nhà Hoa, hãy thường xuyên theo dõi website www.hoahoctro.vn nhé!

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!
Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

HHT - Theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đó lại “số hạng” vô cùng quan trọng trong công thức thành công của một con người. Ở bài viết này, hãy cùng Hoa Học Trò, Học viện MAAC & Arena Multimedia lắng nghe những câu chuyện về hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” để đi theo tiếng gọi con tim của những người trẻ ở thời hiện đại.
Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và hành trình định nghĩa lại khái niệm "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời"

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và hành trình định nghĩa lại khái niệm "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời"

HHT - Từ cậu sinh viên từ chối suất học bổng toàn phần đến chàng "đạo diễn tỷ view" của V-Pop, Kawaii Tuấn Anh là hình mẫu tiêu biểu của một người trẻ dám vượt qua “kỳ thi” lớn nhất cuộc đời mình từ rất sớm. Đã đam mê là dám thực hiện, hãy cùng nhìn lại con đường nỗ lực theo đuổi mơ ước đầy ấn tượng của chàng đạo diễn tài năng.