Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề

HHT - Tập 4 “Senbatsu Battle” vừa lên sóng với phần thi Diễn xuất của các thành viên SGO48. Ở vòng này, mỗi team sẽ bốc thăm chủ đề và từng thành viên phải thể hiện được kỹ năng diễn xuất trước 2 giám khảo Khả Như và Minh Dự.

Với chủ đề cổ tích, Baby Queen mở màn tập 4 của Senbatsu Battle khi “cải biên” lại câu chuyện ngụ ngôn Ăn khế trả vàng. Tuy nhiên, giám khảo Khả Như cho rằng nhóm chưa biết cách đầu tư trang phục, thiếu đạo cụ và phần tóc chưa gọn gàng làm che mặt nhân vật.

Giám khảo Minh Dự lại cho rằng Mon chưa biết lựa góc máy, khiến phần lên hình bị che khuất, cùng với đó thì các thành viên chỉ diễn bằng thoại chứ chưa có nội lực trong từng vai diễn. 

Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề ảnh 1 Nhóm Baby Queen trong cải biên lại câu chuyện nổi tiếng "Ăn khế trả vàng"
Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề ảnh 2

Khả Như và Minh Dự đảm nhận vị trí giám khảo trong tập 4 "Senbatsu Battle" của nhóm nhạc SGO48

Team A của Linh Mai bốc thăm trúng chủ đề “Người thứ ba” và cô nàng được đánh giá có ngoại hình “sang chảnh” rất phù hợp nhân vật "Tuesday". Ở phần thi kỹ năng diễn xuất, Linh Mai có cơ hội tỏa sáng khi nhập vai “người thứ 3” xen vào một gia đình có người vợ bận rộn dành hết thời gian cho công việc, bỏ bê gia đình.

Với cú twist bất ngờ phần cuối, giám khảo Minh Dự cho rằng hơi gượng, team cần tìm một cái cớ khác để phần kết được hợp lý.

Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề ảnh 3 Team A bốc thăm trúng chủ đề "Người thứ 3"
Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề ảnh 4 Thành viên Linh Mai vào vai "cô nàng Tuesday" khó ưa

Với chủ đề “thám tử”, team Eyeliner lựa chọn thể loại hài kịch gia đình. Câu chuyện xoay quanh một gia đình bỏ quên cái chảo gia truyền bởi những lơ đãng của mỗi người. Qua câu chuyện, nhóm muốn gửi gắm thông điệp “Mỗi người hãy biết trân trọng những thứ nhỏ bé trong cuộc đời mình, biết trân trọng những người yêu thương mình. Tuy làm nội trợ nhưng năm 2020 rồi, công nghệ càng nhanh nhưng đừng để lòng người càng lạnh”.

Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề ảnh 5 Tạo hình của nhóm Eyeliner trong vở diễn

Với vở kịch này, Kaycee đã hóa thân thành chiếc chảo đen đúa, xấu xí. Minh Dự cho rằng nhóm biết quăng mảng miếng hài nhưng vì hơi “tham” khiến người xem dễ bị ngợp. Giám khảo Khả Như khen nhóm có đầu tư vào nhân vật, diễn có nhịp nhưng không nên lôi kéo, chọc phá những người không liên quan vào tiểu phẩm. 

Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề ảnh 6 Thành viên Kaycee hoá thân thành chiếc chảo đen

Với chủ đề “gia đình”, team Mỡ đưa khán giả tới cảm xúc rất thật với một bà mẹ khó tính, bảo thủ luôn muốn con học hành chăm chỉ để làm "ông nọ bà kia" mà quên mất những ước mơ của con. Giám khảo Khả Như đã có lúc xúc động và tin rằng xem Lệ Trang diễn, chị tin đây là một bà mẹ có thật ngoài đời. Bản thân Mochi vào vai người bố cũng gây khá nhiều thiện cảm.

Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề ảnh 7 Team Mỡ mang đến câu chuyện gia đình khá điển hình mà mọi người thường gặp trong cuộc sống

Minh Dự cũng chia sẻ rằng nhìn các em diễn, anh nhớ lại thuở mới vào nghề, thời còn đi casting những chương trình hài, phim ảnh… Lúc đó, nam diễn viên cũng bằng độ tuổi của SGO48 nên anh hiểu những áp lực mà các thành viên đang gặp. Minh Dự cũng mong các em hãy vững tin theo đuổi đam mê đến cùng để khi trưởng thành, nhìn lại những khoảnh khắc hôm nay, các em thấy được đã có thời mình hồn nhiên như vậy.

Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề ảnh 8 Diễn viên hài Minh Dự sau khi xem những màn trình diễn của các thành viên SGO48

Cuối cùng, với số điểm 180, team Mỡ được xếp hạng nhất, team A và Eyeliner cùng hạng với 170 điểm. Đứng cuối bảng là Baby Queen với 160 điểm.

Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm