Xem "Quỳnh búp bê", dân mạng phát hiện ra My "Sói" ngoài đời thực còn đáng sợ hơn nhiều

Xem "Quỳnh búp bê", dân mạng phát hiện ra My "Sói" ngoài đời thực còn đáng sợ hơn nhiều
HHT - Sự độc ác, đáng sợ của My "Sói" (do diễn viên Thu Quỳnh đảm nhiệm) trong phim "Quỳnh búp bê" hóa ra vẫn còn kém xa nữ quái My "Sói" ở đời thực.

Từ hiệu ứng trong phim "Quỳnh búp bê" được lan truyền rộng rãi, My "Sói" đã trở thành vai diễn nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý nhất. Diễn xuất đỉnh cao của diễn viên Thu Quỳnh khi nhập vai vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất đã khiến không ít khán giả cảm thấy ám ảnh với cô nàng My "Sói" này. 

Cũng chính bởi sự yêu thích với vai diễn đó mà nhiều người cũng nhanh chóng phát hiện ra rằng, My "Sói" ở đời thực - nữ quái 14 tuổi từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực cách đây 8 năm còn sở hữu tiếng tăm hơn cả My "Sói" trên phim ảnh.

Nếu như trong phim, My "Sói" là một tú bà với nhiều chiêu trò, thủ đoạn, sẵn sàng làm mọi cách để hãm hại người khác thì My "Sói" ở đời thực là một nữ quái cầm đầu băng nhóm cướp, hiếp dâm trẻ em với âm mưu ép các thiếu nữ "kinh doanh thân xác" rồi quay video clip khống chế khi mới chỉ 14 tuổi.

My "Sói" đời thực tên thật là Đào Thu Hương (SN 1996, Hà Nội). Khi vừa tròn 14 tuổi, My "Sói" bị bắt với 3 tội danh là cướp tài sản, hiếp dâm trẻ em và cưỡng đoạt tài sản. Để thực hiện hành vi trên, trước đó My "Sói" cùng người yêu là Trịnh Thăng Long đã chủ mưu lập nickname hấp dẫn trên mạng, tìm kiếm khắp nơi những cô bé tuổi teen, hay chat chít rồi đưa vào bẫy. 

Xem "Quỳnh búp bê", dân mạng phát hiện ra My "Sói" ngoài đời thực còn đáng sợ hơn nhiều ảnh 1
Chân dung "nữ quái" 14 tuổi - My "Sói" (bên trái).

Khi đã tìm được "con mồi", My "Sói" cùng đồng bọn bắt ép nạn nhân đưa về nhà nghỉ hãm hiếp tập thể, quay lại cảnh kinh hoàng bằng điện thoại rồi sau đó, cướp luôn tài sản của nạn nhân. Tại thời điểm bị bắt, nữ quái 14 tuổi này đã thực hiện trót lọt nhiều phi vụ. 

Xem "Quỳnh búp bê", dân mạng phát hiện ra My "Sói" ngoài đời thực còn đáng sợ hơn nhiều ảnh 2
My "Sói" và đồng bọn lúc bị bắt.

Dù vụ việc liên quan đến My "Sói" cách đây đã gần chục năm nhưng mỗi khi nhắc lại vẫn khiến không ít người "sởn da gà" vì sự táo tợn của một cô gái chỉ mới tròn 14 tuổi. Đó cũng là lời cảnh báo đối với nhiều bậc phụ huynh và gia đình trong việc quản lý, giáo dục con cái. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm