Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm

HHT - Với đội hình 4 thành viên, aespa thường xuyên bị so sánh cùng BLACKPINK, và cuối cùng netizen Hàn cũng phát hiện ra một điểm cho thấy stylist aespa “ăn đứt” stylist BLACKPINK trong việc mix đồ sân khấu.
Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm ảnh 1

Girl group mới ra mắt aespa đang rất chăm chỉ quảng bá cho MV đầu tay Black Mamba, nhóm biểu diễn ở khá nhiều sân khấu. Không thể phủ nhận SM đầu tư cực kỳ kỹ cho aespa, từ sân khấu, nhóm nhảy phụ hoạ và đặc biệt là trang phục diễn.

Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm ảnh 2

Stylist của SM không ngại cắt xẻ những thiết kế từ các nhà mốt đình đám để tạo nên những bộ trang phục diễn vô cùng bắt mắt cho 4 cô gái. Nếu chỉ xét riêng về trang phục sân khấu, stylist của aespa được đánh giá là phối đồ đẹp mắt và đồng đều hơn hẳn stylist của BLACKPINK.

Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm ảnh 3
Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm ảnh 4

 Các bộ trang phục diễn của các cô gái aespa khá đồng bộ, nhìn là biết cùng nhóm nhạc. Bốn set đồ không chỉ tone-sur-tone mà kiểu dáng cũng tương đồng, không quá khác biệt.

Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm ảnh 5

 Trong khi đó, trang phục diễn của BLACKPINK dạo gần đây bị chê là thiếu chỉn chu, đôi khi trông có phần khá “te tua”, các bộ trang phục của từng thành viên thậm chí “không liên quan” đến nhau.

Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm ảnh 6

 Nhiều lúc nhìn tổng thể đồ của cả 4 cô gái trông có phần lộn xộn. Tuy nhiên vì visual của BLACKPINK quá đỉnh nên trang phục thế nào cũng vẫn không thể khiến các cô gái kém xinh đi tí nào.

Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm ảnh 7

Nhiều netizen Hàn cho rằng, có lẽ stylist BLACKPINK dạo này thích thử nghiệm phong cách mới, và 4 cô nàng đình đám này ai cũng biết mặt cả rồi, nên không lo bị nhầm lẫn với nhóm khác. Thêm nữa, sân khấu của BLACKPINK không có nhóm nhảy phụ hoạ.

Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm ảnh 8

Ngược lại, aespa là tân binh mới ra mắt, đương nhiên sẽ cần mặc đồ tương đồng để còn nhận ra đâu là thành viên của nhóm, vì màn biểu diễn nào của nhóm cũng có 1 dàn vũ công nhảy phụ hoạ.

Tuy nhiên, cho dù lý do này có vẻ được coi là hợp lý nhất, nhưng cũng không thể phủ nhận trang phục biểu diễn của aespa đang ghi điểm mạnh ở thời điểm hiện tại.

Xét về trang phục sân khấu, netizen cho rằng stylist BLACKPINK thua stylist aespa ở 1 điểm ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh

HHT - Truớc ngày lên đường sang Ai Cập tham dự Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021, người đẹp đến từ Đắk Lắk - Trần Hoàng Ái Nhi tung loạt ảnh trong trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy. Đây đều là những thiết kế đã được các nàng hậu đình đám của showbiz Việt, từ Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh đến Á hậu Kiều Loan từng mặc.