Xinh đẹp, hát hay, Min còn “đốn tim” fan vì biết nói 5 thứ tiếng và tài rap cực đỉnh

HHT - Min vừa đăng tải trên YouTube một video dài năm phút khoe khả năng nói được nhiều ngôn ngữ của bản thân.

Giọng ca Ghen chia sẻ mình nói được 5 thứ tiếng gồm tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt, thành thạo tiếng Anh và tiếng Đức (do gia đình Min từng sinh sống tại Đức), riêng tiếng Nhật và tiếng Hàn thì Min chỉ biết những câu giao tiếp đơn giản do bảng chữ cái tượng hình, phức tạp hơn so với hệ thống chữ La tinh. 

Xinh đẹp, hát hay, Min còn “đốn tim” fan vì biết nói 5 thứ tiếng và tài rap cực đỉnh ảnh 1
Xinh đẹp, hát hay, Min còn “đốn tim” fan vì biết nói 5 thứ tiếng và tài rap cực đỉnh ảnh 2 Ca sĩ Min ngày càng được giới trẻ yêu mến bởi sự đa tài.

Sau khi “nhá hàng” sương sương bằng vài lời giới thiệu, Min khiến dân tình “ngã ngửa” trước màn rap cực ngầu bằng tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Miền Nam ngọng nghịu đến là dễ yêu.

 

Những bình luận từ chiếc clip “xịn xò” này đa phần đến từ fan quốc tế của Min. Thậm chí, họ còn khen cô tiếng Anh rất chuẩn, tiếng Hàn dù bập bẹ bù lại phát âm rất ổn. Còn nhiều người thì không tin cô đã hơn 30 tuổi.

Xinh đẹp, hát hay, Min còn “đốn tim” fan vì biết nói 5 thứ tiếng và tài rap cực đỉnh ảnh 3 Những lời khen “có cánh” mà fan dành cho Min - Ảnh: Tổng hợp

Đúng là sau thời gian giãn cách này, ai cũng có thêm hoặc lộ ra tài lẻ bấy lâu ẩn giấu. Các sao thì đua nhau làm content cực mặn mòi trên mạng xã hội còn các teen hãy nhân những ngày nghỉ này ở nhà nâng cao tay nghề bếp núc, nữ công gia chánh, tập tành thể dục thể thao hay đọc sách hoặc chăm chút cho bản thân nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm