Xuân Lan cùng học trò tham gia sàn diễn quốc tế "Shanghai Fashion Week 2019"

Xuân Lan cùng học trò tham gia sàn diễn quốc tế "Shanghai Fashion Week 2019"
HHT - Sau khi gây dấu ấn đặc biệt tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải – Shanghai Fashion Week năm 2018, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục dẫn dắt học trò của mình “càn quét” Shanghai Fashion Week 2019

Năm 2018, siêu mẫu Xuân Lan đưa 4 người mẫu nhí tiêu biểu của làng mốt Việt là Anh Thư, Hải Yến, Lucy Bùi Quỳnh Anh lần đầu tiên sải bước trên sàn diễn quốc tế. Những bước catwalk tự tin cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của 4 người mẫu nhí tại một trong những tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới – Shanghai Fashion Week đã khiến khán giả trong nước tự hào và gây ấn tượng cho giới thời trang quốc tế. Với màn thể hiện xuất sắc của những người mẫu nhí Việt, Xuân Lan tiếp tục nhận được lời mời đưa học trò tham gia Shanghai Fashion Week 2019.

Xuân Lan cùng học trò tham gia sàn diễn quốc tế "Shanghai Fashion Week 2019" ảnh 1
Xuân Lan cùng học trò tham gia sàn diễn quốc tế "Shanghai Fashion Week 2019" ảnh 2

Tiếp nối thành công ấy, năm nay, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục đưa các học trò của mình trình diễn trong khuôn khổ Shanghai Fashion Week 2019 diễn ra tại kinh đô thời trang Thượng Hải từ 13 đến 20/10. 8 mẫu nhí được Xuân Lan chọn tham gia show diễn lần này là Bảo Uyên, Lạc Thiên, Minh Lâm, Kiến Đạt, Khánh Linh, Hoàng Phong, Ngân KhánhNguyễn Suri đều là những cái tên sáng giá trong làng thời trang nhí Việt Nam hiện nay và có nhiều kinh nghiệm sải bước trên các sàn diễn trong nước.

Đặc biệt, trong buổi rehearsal cho show diễn vào đêm ngày 16/10, các mẫu nhí của XuanLan’s Academy đã có màn thể hiện xuất sắc với những bước catwalk tự tin và khả năng làm chủ sân khấu bản lĩnh, gây ấn tượng cho Ban tổ chức cùng các nhà thiết kế. Họ đánh giá rất cao màn trình diễn của các mẫu nhí Việt Nam và ngay lập tức mời các bé tiếp tục tham gia trình diễn vào ngày 19/10.

Xuân Lan cùng học trò tham gia sàn diễn quốc tế "Shanghai Fashion Week 2019" ảnh 3
Xuân Lan cùng học trò tham gia sàn diễn quốc tế "Shanghai Fashion Week 2019" ảnh 4
Xuân Lan cùng học trò tham gia sàn diễn quốc tế "Shanghai Fashion Week 2019" ảnh 5
Xuân Lan cùng học trò tham gia sàn diễn quốc tế "Shanghai Fashion Week 2019" ảnh 6
Xuân Lan cùng học trò tham gia sàn diễn quốc tế "Shanghai Fashion Week 2019" ảnh 7

Đây là một “quả ngọt” bất ngờ đối với siêu mẫu Xuân Lan và 8 người mẫu nhí nhưng cũng một lần nữa khẳng định thực lực của mẫu nhí Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng vươn xa và chinh phục các sàn diễn quốc tế. Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Việc các con được tiếp tục chọn diễn cho một thương hiệu quốc tế khác khiến tôi sung sướng nhưng không quá bất ngờ. Bởi chứng kiến các con từ những ngày đầu làm quen với sàn diễn, rồi trưởng thành từng ngày trên sàn runway của Vietnam Junior Fashion Week và bây giờ là tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week, tôi hiểu bản lĩnh và khả năng của các con hoàn toàn có thể chinh phục khán giả quốc tế. Tôi tin các con sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn thế.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm