Xuân Lan tiết lộ về sân khấu dành cho các người mẫu nhí tại "Vietnam Junior Fashion Week"

Xuân Lan tiết lộ về sân khấu dành cho các người mẫu nhí tại "Vietnam Junior Fashion Week"
HHT - Vào 14/8, siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip đã xác nhận sự trở lại của "Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em" mùa thứ 9 và công bố khởi động mùa đầu tiên của "Vietnam Runway Fashion Week".

Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam là chương trình giúp các thương hiệu thời trang trẻ em phát triển, cũng như giúp cho một thế hệ người mẫu nhí phát triển hơn. Chương trình đã trải qua 9 mùa, đến nhiều thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nha Trang. 

Trong khi đó, Vietnam Runway Fashion Week là sàn diễn thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp được siêu mẫu Xuân Lan sản xuất mùa đầu tiên sau thời gian dài ấp ủ. Cô muốn mang trở lại một sân chơi chuyên nghiệp nơi những người mẫu và các thương hiệu, nhà thiết kế và khán giả được đắm chìm trong một không gian thời trang chuyên nghiệp.

Xuân Lan tiết lộ về sân khấu dành cho các người mẫu nhí tại "Vietnam Junior Fashion Week" ảnh 1

Bên cạnh đó, siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ trăn trở của mình trong việc đem đến những điểm mới cho mùa thứ 9 của Vietnam Junior Fashion Week. Sau liên tiếp nhiều mùa tạo nên các sàn diễn ngoài trời tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, lần trở lại với TP.HCM, Xuân Lan và ekip sẽ đưa sàn diễn trở lại vào không gian trong nhà.

Siêu mẫu tiết lộ rằng thiết kế sấn khấu VJFW9 sẽ dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn thời trang quốc tế như Shanghai Fashion Week hay Paris Fashion Week. Với việc thiết kế sân khấu VJFW9 bằng một đường catwalk dài, các bục ngồi được sắp xếp 2 bên, sân khấu tập trung vào ánh sáng trình diễn, Xuân Lan mong muốn sẽ giúp các bé tiếp cận gần hơn với một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Xuân Lan tiết lộ về sân khấu dành cho các người mẫu nhí tại "Vietnam Junior Fashion Week" ảnh 2
 
Xuân Lan tiết lộ về sân khấu dành cho các người mẫu nhí tại "Vietnam Junior Fashion Week" ảnh 3

Chia sẻ về lý do tạo ra Vietnam Runway Fashion Week, Xuân Lan bày tỏ rằng hiện tại ở Việt Nam có nhiều tuần lễ thời trang khác nhau, nhưng các tuần lễ thời trang còn khá thiên về dàn dựng, sân khấu mà bỏ ngỏ, chưa nêu bật được tính nguyên bản của một sàn diễn thời trang thường thấy.

Xuân Lan chia sẻ: “Thời gian chuẩn bị của Vietnam Runway Fashion Week là vô cùng gấp gáp. Cả ekip đã gấp rút hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu và mong muốn của tôi, tất cả đều xuất phát từ niềm đam mê thời trang. Cái tên Vietnam Runway Fashion Week chỉ vừa chính thức được cấp phép chiều nay, và chúng tôi đặt cược rất nhiều thứ cho lần đầu tiên này. Tôi muốn một sân chơi mà người mẫu được tôn trọng, thời trang được tôn vinh và khán giả thực sự được đắm chìm với thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp. Tôi rất hạnh phúc vì sự ủng hộ, đồng hành của bạn bè, các Nhà thiết kế, thương hiệu để hiện thực hoá được giấc mơ này.”

Xuân Lan tiết lộ về sân khấu dành cho các người mẫu nhí tại "Vietnam Junior Fashion Week" ảnh 4

Đồng hành cùng VRFW, các thương hiệu, Nhà thiết kế: Hà Linh Thư, Trương Thanh LongMaschio sẽ đem đến những thiết kế mới mang hơi thở Thu – Đông 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm