Xuất hiện cùng Ốc Thanh Vân, Vy Oanh tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc không tuổi

Xuất hiện cùng Ốc Thanh Vân, Vy Oanh tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc không tuổi
HHT - Nữ ca sỹ khoe làn da và vóc dáng như thời đôi mươi khiến nhiều khách mời trầm trồ.

Mới đây, ca sỹ Vy Oanh xuất hiện trong hậu trường tham gia chương trình Ký Ức Vui Vẻ và khiến mọi người trầm trồ vì khi ngoại hình và khiếu nói chuyện hài hước. Là giọng ca thanh xuân của nhiều người, cô luôn khiến người hâm mộ háo hức với những hoạt động của mình.

Xuất hiện cùng Ốc Thanh Vân, Vy Oanh tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc không tuổi ảnh 1

Dù bộn bề công việc nhưng dường như mọi yếu tố đều không tác động đến nhan sắc của Vy Oanh. Cô xuất hiện với váy màu xanh biển, khoe vai trần và làn da trắng mịn.

Xuất hiện cùng Ốc Thanh Vân, Vy Oanh tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc không tuổi ảnh 2

Trong chương trình, Vy Oanh rất vui khi được gặp rất nhiều đồng nghiệp và thần tượng MC, Nhà báo Lại Văn Sâm. Thời gian rảnh ở nhà Vy Oanh thường xuyên xem chương trình Ký ức vui vẻ.  Chính vì yêu thích chương trình nên cô đã cố gắng sắp xếp mọi công việc để tham gia. 

Xuất hiện cùng Ốc Thanh Vân, Vy Oanh tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc không tuổi ảnh 3
Xuất hiện cùng Ốc Thanh Vân, Vy Oanh tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc không tuổi ảnh 4
Xuất hiện cùng Ốc Thanh Vân, Vy Oanh tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc không tuổi ảnh 5
Xuất hiện cùng Ốc Thanh Vân, Vy Oanh tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc không tuổi ảnh 6

Bên cạnh đó, tham gia chương trình giúp cô gặp lại rất nhiều nhiều, đàn anh, anh chị em trong nghề. Cô thích thú khi trò chuyện với Ốc Thanh Vân về chuyện gia đình và chăm sóc con cái. Cả hai đang là một trong những "Hot mom" nổi tiếng vì chăm lo gia đình nhưng không quên giữ gìn nhan sắc. Khó ai có thể nhận ra hai nghệ sĩ bao nhiêu tuổi vì ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Xuất hiện cùng Ốc Thanh Vân, Vy Oanh tự tin đọ dáng, khoe nhan sắc không tuổi ảnh 7

Buổi ghi hình trùng với dịp sinh nhật của Thanh Duy nên ê-kíp thực hiện và các nghệ sĩ tổ chức chúc mừng quán quân Gương mặt thân quenVy Oanh hy vọng năm sau cô sẽ sắp xếp được việc kinh doanh để có thời gian hoạt động nghệ thuật, gặp gỡ bạn bè nghệ sĩ nhiều hơn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm