Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn

Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn
HHT - Tập 4 "The Voice - Giọng Hát Việt" tiếp tục xuất hiện những giọng ca tài năng khiến bộ tứ quyền lực vô cùng phấn khích.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ Trần Gia Nghi - giọng ca 18 tuổi đến từ Long Xuyên. Thí sinh này cũng là một trong những fan cứng của nam HLV Noo Phước Thịnh. Với tuổi đời còn khá trẻ khi đến với The Voice nhưng cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn lại tự tin thể hiện ca khúc tiếng Anh Never be the same

Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 1
Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 2

Bằng chất giọng vang sáng, cách xử lý tinh tế, Gia Nghi đã mang đến một không gian âm nhạc rất hiện đại và ngập tràn màu sắc. Cả 4 HLV đều đã bấm nút chọn và ra sức tranh giành Gia Nghi. Cô nàng đã bật khóc khi chinh phục được bộ tứ quyền lực. HLV Tóc Tiên bày tỏ lo lắng vì không biết với một bài hát tiếng Việt thì Gia Nghi có làm trọn trịa được hay không, tuy nhiên bỏ qua sự đắn đo cô đã quyết tâm bấm chọn.

Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 3
Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 4

HLV Lam Trường chia sẻ Gia Nghi là cô gái cá tính, có màu sắc riêng, anh hứa hẹn bản thân sẽ lột xác biến thành một con người khác, không dễ bị ăn hiếp để tạo niềm tin cho Gia Nghi khi về với đội của mình. HLV Thu Phương rất bất ngờ vì Gia Nghi mang đến cho cô rất nhiều nỗi buồn, cô không mời chào cô gái về đội mình nhưng khuyên cô thật bình tĩnh để đưa ra quyết định.

Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 5

Và kết quả, cô gái cá tính đã quyết định về với đội của HLV Noo Phước Thịnh.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm