Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn

Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn
HHT - Tập 4 "The Voice - Giọng Hát Việt" tiếp tục xuất hiện những giọng ca tài năng khiến bộ tứ quyền lực vô cùng phấn khích.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ Trần Gia Nghi - giọng ca 18 tuổi đến từ Long Xuyên. Thí sinh này cũng là một trong những fan cứng của nam HLV Noo Phước Thịnh. Với tuổi đời còn khá trẻ khi đến với The Voice nhưng cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn lại tự tin thể hiện ca khúc tiếng Anh Never be the same

Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 1
Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 2

Bằng chất giọng vang sáng, cách xử lý tinh tế, Gia Nghi đã mang đến một không gian âm nhạc rất hiện đại và ngập tràn màu sắc. Cả 4 HLV đều đã bấm nút chọn và ra sức tranh giành Gia Nghi. Cô nàng đã bật khóc khi chinh phục được bộ tứ quyền lực. HLV Tóc Tiên bày tỏ lo lắng vì không biết với một bài hát tiếng Việt thì Gia Nghi có làm trọn trịa được hay không, tuy nhiên bỏ qua sự đắn đo cô đã quyết tâm bấm chọn.

Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 3
Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 4

HLV Lam Trường chia sẻ Gia Nghi là cô gái cá tính, có màu sắc riêng, anh hứa hẹn bản thân sẽ lột xác biến thành một con người khác, không dễ bị ăn hiếp để tạo niềm tin cho Gia Nghi khi về với đội của mình. HLV Thu Phương rất bất ngờ vì Gia Nghi mang đến cho cô rất nhiều nỗi buồn, cô không mời chào cô gái về đội mình nhưng khuyên cô thật bình tĩnh để đưa ra quyết định.

Xuất hiện giọng ca 18 tuổi hát tiếng Anh khiến 4 HLV "The Voice" bấm chọn ảnh 5

Và kết quả, cô gái cá tính đã quyết định về với đội của HLV Noo Phước Thịnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm