Xúc động nhớ lại những lời chia sẻ của Seohyun, Tiffany và Sooyoung tại fan-meeting của SNSD

Xúc động nhớ lại những lời chia sẻ của Seohyun, Tiffany và Sooyoung tại fan-meeting của SNSD
HHT - Thật buồn khi đây hóa ra lại là những tâm sự cuối cùng mà Seohyun, Tiffany và Sooyoung gửi đến SNSD.

Những lời nói cảm động của Sooyoung, Tiffany, và Seohyun trong fan-meeting kỉ niệm 10 năm hoạt động của SNSD đang thu hút sự chú ý sau thông tin ba thành viên sẽ rời SM Entertainment.

Tại sự kiện ở Olympic Hall, các thành viên dành thời gian để nói những điều họ muốn nói với người ngồi bên cạnh họ. Trưởng nhóm Taeyeon đã bắt đầu trước và chia sẻ những lời yêu thương với Yoona. Yoona sau đó đã khen ngợi Yuri rằng: "Chị thật tuyệt và xinh đẹp".

Sân khấu bỗng trở nên đầy cảm xúc khi đến lượt Hyoyeon nói về Seohyun. Em út đã khóc, ngay cả trước khi Hyoyeon nói bất cứ điều gì. Nhìn thấy vậy, Sooyoung đứng dậy khỏi ghế, và cũng rơi nước mắt: "Thôi dừng lại đi. Đừng làm thế nữa".

Xúc động nhớ lại những lời chia sẻ của Seohyun, Tiffany và Sooyoung tại fan-meeting của SNSD ảnh 1

Seohyun tiếp tục nói với Tiffany: "Unnie, chị là người chị đáng tin cậy, em yêu chị". Tiếp theo đó, Tiffany lại khiến Sunny khóc khi chia sẻ: "Chị luôn tuyệt vời và đáng kinh ngạc. Từ quá khứ đến bây giờ và tương lai sau này, chúng ta hãy yêu thương nhau không thay đổi nhé". 

Sunny kìm nước mắt và nói với Sooyoung: "Chị rất tiếc, có rất nhiều điều chị muốn kể cho em từ lâu, chị rất xin lỗi và cảm ơn vì em đã là một phần của SNSD".

Cuối cùng, Sooyoung tâm sự với Taeyeon: "Em rất tự hào về chị. Dù em có đi đâu, em vẫn sẽ nói về các thành viên của mình. Em cảm thấy may mắn đến vì Taeyeon chính là giọng hát chính của chúng em".

Thật buồn khi đây lại là những tâm sự cuối cùng mà Seohyun, TiffanySooyoung gửi đến SNSD. Tiffany sẽ rời nhóm để trở về Mỹ du học trong khi SeohyunSooyoung theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. SNSD sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".