Ý nghĩa đằng sau 3 chữ "Em yêu anh" của 12 chòm sao nữ

Ý nghĩa đằng sau 3 chữ "Em yêu anh" của 12 chòm sao nữ
HHT - Khi thốt lên những lời này, 12 cô gái hoàng đạo đang thể hiện những tâm tư, tình cảm tới nửa kia theo một cách rất riêng.

BẠCH DƯƠNG

"Em yêu anh, yêu tất cả mọi thứ anh làm, yêu từ những điểm nhỏ nhặt nhất ở con người anh một cách điên dại và ngu ngốc".

Khi đã mở miệng nói lời yêu ai đó, đồng nghĩa với việc Bạch Dương đang thú nhận bản thân "say" người ấy 100% và sẽ dành trọn con tim lẫn khối óc để yêu người đó, chấp nhận mọi ưu điểm lẫn nhược điểm của đối phương. Dẫu biết yêu là ngốc nghếch, nhưng cô gái can đảm họ Cừu này vẫn cố chấp lao vào, bởi đó là người đàn ông duy nhất cô nàng yêu đến cuồng si như vậy.

Ý nghĩa đằng sau 3 chữ "Em yêu anh" của 12 chòm sao nữ ảnh 1

KIM NGƯU

"Em tin tưởng anh".

Chỉ bốn từ đơn giản nhưng chan chứa ý nghĩa to lớn ẩn đằng sau đó. Kim Ngưu vốn là cô nàng kiệm lời và không phải típ dễ dàng nông nổi vì tình yêu. Nhưng một khi đã thú nhận tình cảm, cô ấy chắc chắn đã dành chọn sự tin tưởng và quyết trao thân gửi phận cho người đó rồi đấy. Lời yêu mà cô ấy nói ra cùng đồng nghĩa với việc cô ấy thực sự tin tưởng và cảm thấy an toàn khi ở bên chàng trai này.

SONG TỬ

"Anh sẽ là người duy nhất được nhìn thấy toàn bộ con người thật của em".

Vốn là chòm sao đa diện, đa sắc màu trong tính cách, Song Tử hầu như chẳng để ai nhìn thấy được "bộ mặt thật" của mình, lúc nào cũng giấu giếm bản thân sau cái vỏ bọc tưng tửng, lầy lội và khó nắm bắt. Nhưng một khi đã rơi vào lưới tình, cô nàng sẽ chấp nhận để người ấy bước vào thế giới riêng đầy màu sắc của mình và để họ nhìn thấy những điểm xấu xí, yếu đuối và nhạy cảm nhất trong con người mình. 

CỰ GIẢI

Ý nghĩa đằng sau 3 chữ "Em yêu anh" của 12 chòm sao nữ ảnh 2

"Xin đừng rời xa em, vì em lỡ yêu người mất rồi!".

Cự Giải là cô nàng giàu cảm xúc và chan chứa tình cảm nhất hệ hoàng đạo. Khi yêu ai đó, cô ấy cũng sẽ dành trọn con tim và nhiệt huyết cho người đó. Tuy nhiên, khác với sự táo bạo, dám yêu dám hận và cũng dám từ bỏ như Bạch Dương, Cự Giải lại có phần bi lụy và bám dính nửa kia khi yêu. Chính vì vậy, một khi đã cam kết hay nói ra lời yêu với chàng trai nào đó, cũng là lúc Cự Giải bộc bạch khao khát của mình đến người đó, hy vọng người này sẽ biết trân trọng cô nàng và luôn ở bên nàng mọi lúc mọi nơi, bởi anh chàng đó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô mất rồi.

SƯ TỬ

"Anh đã thắng!".

Sư Tử một khi đã phải mở miệng nói ra 3 từ kia cũng là lúc cô nàng thú nhận mình đã thua trong việc cưỡng lại sự hấp dẫn của người ấy. Vốn kiêu ngạo, rực rỡ và đầy tự tin, Sư Tử hiếm khi thất bại trong cuộc đua ái tình, luôn muốn người khác phải săn đón, quỵ lụy và bám lấy mình, tán tỉnh mình bằng những lời có cánh. Cho nên, chàng trai nào may mắn nghe được Sư Tử thốt ra lời tỏ tình ngọt ngào kia, thì hãy nhận thức rằng mình thật sự may mắn khi cuối cùng cũng thuần hóa được cô nàng bướng bỉnh và ngang tàng này rồi đấy.

XỬ NỮ

" Em nhìn thấy tương lai giữa hai chúng ta".

Xử Nữ là người làm gì cũng có kế hoạch và chiến lược, không bao giờ mất thời gian vào những trò vô bổ, kể cả tình yêu. Đã yêu là xác định nghiêm túc và lâu dài, chứ không có yêu qua đường cho vui. Vì vậy, một khi cô nàng Xử Nữ nói yêu ai đó, thì chứng tỏ cô ấy đang muốn xây dựng một mối quan hệ lâu bền với chàng trai này, thậm chí có thể nghĩ tới chuyện kết hôn, xây dựng tổ ấm cùng nhau.

THIÊN BÌNH

Ý nghĩa đằng sau 3 chữ "Em yêu anh" của 12 chòm sao nữ ảnh 3

"Em sẽ luôn trân trọng và thấu hiểu anh".

Thiên Bình là chòm sao có biệt tài làm hài lòng cả thiên hạ, nhưng chỉ dừng ở mức bề nổi, không có chiều sâu. Phần lớn các mối quan hệ của họ cũng chỉ dừng ở mức xã giao, do đó, một khi đã có ý định bước vào tình yêu với ai đó, thì cô nàng này đã nguyện ý dành hết thời gian, sức lực và tình cảm của mình để thấu hiểu, nâng niu và hết lòng vì đối phương. Cô ấy là con người của cộng đồng, xung quanh không thiếu bạn bè và cạ cứng, nhưng sẽ chẳng ai có thể khiến cô ấy hết mình can tâm tình nguyện chăm sóc và chiều chuộng như chàng trai cô ấy yêu đâu.

BÒ CẠP

"Em sẽ là bờ vai vững chắc cho anh tựa vào mỗi khi cần".

Bò Cạp là típ phụ nữ trong nóng ngoài lạnh, không hề có ý định muốn gần gũi ai đó mà bản thân không hứng thú hay có tình cảm. Cho nên, một khi cô ấy nói ra lời yêu với một chàng trai, thì điều đó có nghĩa cô ấy đã xác nhận sẽ có trách nhiệm với anh chàng này, sẽ luôn ở bên cùng chàng vượt qua khó khăn, bảo vệ, che chở và sát cánh cùng chàng. Bất cứ khi nào chàng cần, cô ấy cũng sẽ có mặt. 

NHÂN MÃ

"Anh sẽ là người bạn đồng hành của em trong mọi nẻo đường".

Nhân Mã là cô gái tự lập, yêu tự do và thích bay nhảy. Cô ấy có nhiều bạn bè, nhưng lại chỉ thích độc hành, phiêu du trên mọi nẻo đường một mình. Hầu như chẳng ai có thể lưu lại trong cuộc sống của cô ấy mãi mãi, và cô ấy cũng không cần điều đó bởi cô gái này luôn biết cách tự tạo niềm vui cho mình. Thế nhưng khi xác định yêu ai đó, cô ấy sẽ khiến nửa kia luôn có mặt trong mọi cuộc vui và mọi chuyến hành trình của đời mình. Kể cả là đi ăn, đi chơi, đi du lịch hay chỉ là những cuộc nói chuyện tâm giao, chàng trai này cũng sẽ luôn là người cô ấy nghĩ đến đầu tiên.

MA KẾT

Ý nghĩa đằng sau 3 chữ "Em yêu anh" của 12 chòm sao nữ ảnh 4

"Anh chính là một trong những sứ mệnh quan trọng mà em cần phải đạt được".

Ma Kết dù là nam hay nữ cũng rất coi trọng sự nghiệp và danh vọng. Với họ, mọi thứ trên đời chỉ là phù du, còn việc khẳng định bản thân và đạt được thành công mới là vĩnh cửu. Thế nhưng, khi yêu thực sự, cô gái này sẽ quay về với bản năng của một người phụ nữ, học được cách trân trọng tình yêu và bắt đầu ưu tiên nửa kia ngang bằng với công việc, thậm chí là có phần nhỉnh hơn. Cô ấy sẽ coi tình yêu là một phần thiêng liêng trong cuộc đời mình. Và việc thú nhận tình cảm với chàng trai đó cũng đồng nghĩa với việc cô ấy có thể tạm gác bỏ mọi tham vọng để toàn tâm toàn ý cho chàng.

BẢO BÌNH

"Dù có phải băng qua núi đao hay biển lửa, em cũng sẽ luôn ở bên anh".

"Thông minh đến mấy yêu vào cũng ngu" chính là câu nói dành cho trường hợp của Bảo Bình. Thiên tài lập dị một khi đã rơi vào lưới tình thì cũng trở nên ngớ ngẩn và bi lụy như người trần mắt thịt mà thôi. Cứ tưởng là lý trí, độc lập lắm, nhưng khi trót sa chân vào lưới tình, Bảo Bình cũng sẽ nguyện hy sinh mọi thứ vì người mình yêu, chẳng màng đến bản thân, không quản khó khăn, bất chấp đi theo tiếng gọi của bản năng. Do vậy, chàng trai nào đó mà nhận được lời yêu từ Bảo Bình thì hãy nhớ, phải trân trọng cô ấy nhé, bởi cô nàng đã xác định vì bạn mà từ bỏ lý trí để theo đuổi tiếng gọi từ con tim đó.

SONG NGƯ

"Em sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của anh".

Nghe thì khá mù quáng nhưng sự thực thì đa số các cô nàng Song Ngư khi yêu đều bao dung và vị tha như vậy. Vốn là người có trái tim mong manh, nhạy cảm và rộng lượng, do đó Song Ngư luôn biết cách thấu hiểu và đồng cảm cho người khác. Ngay cả trong tình yêu, cô ấy cũng vẫn như vậy, luôn tìm được cách tha thứ cho chàng trai mình yêu dẫu anh chàng có làm mình tổn thương rất nhiều. Bên cạnh đó, một khi thốt ra 3 từ này, Song Ngư cũng đang ngầm khẳng định với chàng rằng cô nàng sẽ chấp nhận mọi thói hư tật xấu của anh ấy, và chàng chẳng cần phải sửa đổi bất cứ điểm gì cả.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm