Yến Tatoo tung phiên bản giọng nữ của "Ái Nộ", kết hợp cùng "phù thuỷ âm nhạc" Masew

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, giọng ca Yến Tatoo đã nhập cuộc cùng Masew tạo nên phiên bản giọng nữ cho ca khúc "Ái Nộ". Trước đó, sản phẩm âm nhạc này là sự hợp tác giữa Masew và Khoi Vu.

Đối với Ái Nộ, Yến Tatoo đã dùng một giọng hát ma mị, lả lướt khiến cho người nghe có được trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới mẻ hơn. Đều thể hiện nỗi thất vọng, tức giận khi bị lừa dối trong tình yêu, nhưng qua giọng hát của Khoi Vu và Yến Tatoo, khán giả có thể cảm nhận hai trạng thái khác nhau hoàn toàn.

Nếu Khoi Vu lựa chọn nhắc nhở nhẹ nhàng, chỉ khi "giọt nước tràn ly" mới nổi giận thì Yến Tatoo lại có phần châm biếm, không cần đến thứ tình yêu phản bội và sẵn sàng nói lời chia tay.

Yến Tatoo tung phiên bản giọng nữ của "Ái Nộ", kết hợp cùng "phù thuỷ âm nhạc" Masew ảnh 1

Yến Tatoo

Bên dưới phần bình luận của MV, nhiều lời khen dành cho giọng hát của Yến Tatoo lẫn phiên bản mới của Ái Nộ đã được để lại. Ái Nộ là một ca khúc nhận được rất nhiều sự yêu thích của các fan nhạc điện tử. Phiên bản Ái Nộ của Masew và Khoi Vu hiện đã cán mốc 16 triệu lượt xem trên YouTube. Từ khi mới ra mắt, ca khúc đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Sau 4 ngày phát hành, Ái Nộ đã "chễm chệ" ở vị trí Top 3 Trending YouTube Việt Nam.

Yến Tatoo tung phiên bản giọng nữ của "Ái Nộ", kết hợp cùng "phù thuỷ âm nhạc" Masew ảnh 2

Masew

Từ beat nhạc cho đến ca từ, tất cả đều mang đến màu sắc ma mị, mới lạ cho Ái Nộ. Với phiên bản lần này, màn kết hợp của "phù thủy âm nhạc" Masew, Yến Tatoo và Khoi Vu hứa hẹn khiến ca khúc "hot" trở lại. Sau phiên bản giọng nữ của Ái Nộ, người hâm mộ cũng mong đợi Yến Tatoo và Masew sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau trong những dự án trong tương lai.

Yến Tatoo tung phiên bản giọng nữ của "Ái Nộ", kết hợp cùng "phù thuỷ âm nhạc" Masew ảnh 3

Yến Tatoo sinh năm 1996 và bắt đầu được khán giả biết đến thông qua một số bản cover. Tại cuộc thi The Voice 2015, cô từng được huấn luyện viên Mỹ Tâm lựa chọn cứu ở vòng Đối đầu. Một số ca khúc nổi bật của Yến Tatoo có thể kể đến Cứ Thế Rời Xa, Có Ai Đi Hoài Một Lối (kết hợp cùng Quân A.P).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm