Yến Trang chính thức lên tiếng về đám cưới cùng bạn trai vào ngày hôm nay 12/6

Yến Trang chính thức lên tiếng về đám cưới cùng bạn trai vào ngày hôm nay 12/6
HHT - Sau khi tin đồn rộ lên khiến nhiều người ngạc nhiên vào hôm qua, Yến Trang đã chính thức lên tiếng.

Ngày hôm qua (11/6) trên trang cá nhân của mình, cựu thành viên nhóm Mây Trắng - ca sĩ Thu Ngọc đã đăng tải hình ảnh tấm thiệp cưới được cho là của nữ ca sĩ Yến Trang cùng với người yêu điển trai đã quen 3 năm. Bên cạnh đó Thu Ngọc còn chia sẻ dòng status thu hút sự chú: "Cuối cùng thì ngày này cũng tới. Ngày mà "ấy" mình xinh đẹp và hạnh phúc. "Ấy" vui mình cũng thấy vui lắm. Mà sao tim tui đau quá man". Thông tin này đã khiến bạn bè và người hâm mộ Yến Trang không khỏi bất ngờ.

Yến Trang chính thức lên tiếng về đám cưới cùng bạn trai vào ngày hôm nay 12/6 ảnh 1

Hình ảnh tấm thiệp cưới được cho là của Yến Trang và bạn trai.

Thế nhưng mới đây Yến Trang đã chính thức lên tiếng về tin đồn đám cưới của mình và hoàn toàn phủ nhận nó: "Sau một buổi tối ở nơi xa mải mê dạo chơi và nói không với internet thì sáng nay ngủ dậy mình thấy mình giống người hành tinh khác thật sự, khi bỗng dưng hôm nay mình trở thành người sắp có "chồng". Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ".

Nữ ca sĩ còn trần tình khi từ hôm qua tới giờ nhiều bạn bè lên tiếng trách móc tại sao đám cưới mà không mời: "Sẵn đây buổi sớm ngày 12/6 em xin lỗi mọi người vì chắc hội chị em thương yêu em quá, gấp gáp mong muốn em có bến nên cho em lên tiêu điểm luôn ạ. Dạ em sẽ đóng cửa nhà để dàn xếp nội bộ này sau ạ. Còn khi nào em đủ tuổi cưới chồng em sẽ thông báo và đích thân em sẽ gởi thiệp đến tận tay những người yêu thương em. Em xin hết ạ. Bonus thêm tấm hình đẹp như ảnh cưới. Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ và hãy xem chuyện hôm qua như một "giấc mơ của em"".

Yến Trang chính thức lên tiếng về đám cưới cùng bạn trai vào ngày hôm nay 12/6 ảnh 2

Dòng trạng thái của Yến Trang lên tiếng về tin đồn đám cưới của mình.

Yến Trang chính thức lên tiếng về đám cưới cùng bạn trai vào ngày hôm nay 12/6 ảnh 3

Yến Trang chia sẻ nếu lên xe hoa sẽ thông báo và gửi thiệp cho mọi người.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm