Yến Trang khẳng định sẽ không bao giờ hàn gắn quan hệ với Thu Thủy

Yến Trang khẳng định sẽ không bao giờ hàn gắn quan hệ với Thu Thủy
HHT - Sau 15 năm, người hâm mộ những tưởng mối quan hệ giữa Yến Trang và Thu Thủy sẽ được hàn gắn, thế nhưng dường như mọi xích mích của cả hai vẫn còn nguyên vẹn.

Yến TrangThu Thủy từng được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng đình đám một thời. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian hoạt động chung, Thu Thủy đã tách ra để theo đuổi sự nghiệp solo. Kể từ đó, rất nhiều các tin đồn liên quan đến mối quan hệ bất hòa của Thu Thủy và các thành viên trong nhóm đã xuất hiện.

Yến Trang khẳng định sẽ không bao giờ hàn gắn quan hệ với Thu Thủy ảnh 1

Nhóm nhạc Mây Trắng thời Thu ThủyYến Trang còn chung nhóm.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện, Yến Trang đã có những chia sẻ rất thẳng thắng về mối quan hệ giữa cô với Thu Thủy sau bao năm. Cụ thể, nữ ca sĩ khẳng định, cô và Thu Thủy không thể hàn gắn lại như xưa và hiện tại cô vẫn làm bạn bình thường với tất cả các thành viên còn lại trong nhóm Mây Trắng.

Yến Trang khẳng định sẽ không bao giờ hàn gắn quan hệ với Thu Thủy ảnh 2

Hé lộ một chút nguyên nhân về mối bất hòa khi xưa, Yến Trang tâm sự, Thu Thủy đã gây cho cô ấn tượng, suy nghĩ và thiệt hại về tinh thần trong suốt một khoảng thời gian tuổi trẻ cho đến tận bây giờ. Bởi theo Yến Trang, Thu Thủy không chỉ nói xấu, mà còn "đâm sau lưng" khiến cô không thể nào chấp nhận được. Yến Trang thẳng thắn: "Nếu là bạn, bạn có nghĩ mình có thể làm bạn hay kết nối lại một mối quan hệ như vậy hay không?".

Cô tiếp tục bộc bạch: "Không nên bắt đầu lại với những người khiến bạn không vui, tính tôi không thích thì ba mặt một lời. Nếu bạn có một người bạn thường đi nói xấu bạn nhưng trước mặt thì vẫn xởi lởi, vui vẻ,... Tôi không thích người hai lời, đó không phải bạn mà chỉ là bè thôi, tôi đã có nhiều bè quá rồi".

Yến Trang chia sẻ về mối quan hệ của mình với Thu Thủy.

Mây Trắng là nhóm nhạc nữ được thành lập vào năm 2000 gồm 5 thành viên ban đầu là Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Một năm sau, Anh Thúy rời nhóm, và Yến Nhi (em ruột Yến Trang) đã thay thế. Đến năm 2002, Thu Thủy đã bất ngờ rời nhóm để bắt đầu sự nghiệp solo của riêng mình. Thời gian đó, những tin đồn về việc bất hòa giữa Thu Thủy Yến Trang đã bắt đầu xuất hiện và gây xôn xao cho người hâm mộ.

Yến Trang khẳng định sẽ không bao giờ hàn gắn quan hệ với Thu Thủy ảnh 3

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
HHT - Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trở thành một điểm đến hấp dẫn, ý nghĩa, để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có mong muốn tìm đến để được tham gia giúp đỡ, trải nghiệm, qua đó giúp các bạn rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm