Yêu nhau 3 tháng, cô gái bị "cướp" người yêu bởi... cậu bạn thân vì lí do đầy “cay đắng”

Yêu nhau 3 tháng, cô gái bị "cướp" người yêu bởi... cậu bạn thân vì lí do đầy “cay đắng”
HHT - Sau khi đọc câu chuyện cô bạn này, chắc hẳn bạn sẽ chẳng dám đưa người thương đi gặp cậu bạn nào tên Đạt nữa đâu!

Chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" vốn không còn xa lạ với dân mạng. Dù biết đó là chuyện hi hữu tuy nhiên vẫn có thể xảy ra như cơm bữa trong các mối quan hệ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ bài viết của một cô gái có tên là T. bị “tên bạn thân” cướp bạn trai chỉ sau một tuần công khai khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Yêu nhau 3 tháng, cô gái bị "cướp" người yêu bởi... cậu bạn thân vì lí do đầy “cay đắng” ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể bài đăng chia sẻ của cô gái: “Tao vừa bị đá khá là đau bọn mày ạ. Thật ra là cắm sừng, vừa cắm sừng vừa bị đá một cách dã man.

Tao 24 tuổi, gia đình khá giả, ngoại hình khá, tính khá kén chọn và kĩ tính. Tao yêu một anh bằng tuổi, dịu dàng, tâm lý đẹp trai hết nút lại còn là PT phòng gym có tiếng ở Hà Nội. Bọn tao tìm hiểu, hẹn hò cũng được 3 tháng, khá hợp nhau nhưng chưa từng đi quá giới hạn.

Ngày 1/11, tao đưa lão ra mắt hội bạn thân. Hội tao có 2 gái 3 trai. Ra mắt khá suôn sẻ, lúc về người yêu ra lấy xe trước, tao ở bên trong lấy tiền thừa thanh toán rồi ra sau thì đập vào mắt tao là thằng bạn thân nhất và người yêu tao đang đứng hai mắt nhìn nhau say đắm.

Tao cũng hơi hẫng một chút nhưng nghĩ chẳng sao đâu 2 thằng đàn ông thì lo gì. Lên xe tao hỏi thì bảo thằng Đạt bạn tao muốn đi tập gym nên xin số để nghe tư vấn cũng như làm PT cho nó.

Từ hôm đó 2 thằng suốt ngày chụp ảnh check in phòng gym, ăn chế độ dinh dưỡng này kia thậm chí đi với nhau còn nhiều hơn đi với tao nữa. Nhiều lúc tao nhắn tin hỏi "Anh đang ở đâu đấy anh?", nó không thèm trả lời sau hỏi thì bảo đi với Đạt mải tập không để ý.

Tối qua, nó nhắn tin chia tay tao. Tao hỏi lý do, nó bảo "Điều đó tốt cho em, em sẽ hiểu vì sao anh nói thế". Tao tự hỏi bản thân đã làm gì sai hay không tốt ở điểm nào, tao khóc suốt đêm qua cũng không thể níu kéo nó, tao chấp nhận chia tay.

Sáng nay thức dậy, tao bàng hoàng khi thấy người yêu cũ để relationship với người khác và thật bất ngờ là để với thằng Đạt - bạn thân tao”.

Kèm theo dòng status đầy đau khổ làm tấm ảnh bạn trai cũ của T. bên người yêu mới, không ai khác đó chính là cậu bạn thân tên Đạt của cô. 

Yêu nhau 3 tháng, cô gái bị "cướp" người yêu bởi... cậu bạn thân vì lí do đầy “cay đắng” ảnh 2
Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân phiên bản Việt là đây!

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người sốc khi đọc được những dòng viết này.

Yêu nhau 3 tháng, cô gái bị "cướp" người yêu bởi... cậu bạn thân vì lí do đầy “cay đắng” ảnh 3
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình.

Tài khoản L.P. bình luận: “Trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra mà. Bạn thân mà còn sống đểu với nhau như thế thì còn biết tin vào ai đây. Thà người yêu cũ mình yêu nhỏ nào xinh đẹp mình còn không tức, đằng này lại yêu con trai, nghe mà thấy nổi da gà”.

“Cố lên bạn. Rồi đâu sẽ vào đó cả thôi. Đau một thời gian rồi cũng sẽ dừng chứ còn hơn lấy nhau về rồi nó đi còn còn đau hơn nữa”, tài khoản H.L. bình luận.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhanh chóng từ cư dân mạng. Đúng là trong tình yêu, mọi sự đều không thể lường trước được, đúng không?

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm