Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi!

Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi!
HHT - Khi thất bại cay đắng với một cuộc tình, thường người ta sẽ ôm trái tim tổn thương sợ yêu thêm lần nữa. Đừng sợ, hãy mở lòng và hãy chờ đợi, hạnh phúc đến chậm một chút thôi mà. Đường Yên đã đợi được La Tấn đấy thôi!

Hai lần “phim giả tình thật”, hai lần được theo đuổi

Xinh đẹp và nổi tiếng, Đường Yên từng dính tin đồn tình cảm với Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Lý Dịch Phong… Nhưng tất cả các “mối tình” này đều chẳng có bằng chứng xác thực. Các phim đóng chung kết thúc thì các tin đồn cũng ồn ào được một thời gian ngắn rồi kết thúc theo. Mối tình được thừa nhận đầu tiên của Đường Yên là với nam diễn viên điển trai Khưu Trạch đến từ Đài Loan. Cả hai quen biết nhau khi đóng phim Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ. Chính Khưu Trạch là người chủ động theo đuổi Đường Yên. Cặp đôi quen nhau từ năm 2010, nhưng đến năm 2012 thì chia tay.

Đường Yên và Khưu Trạch từng hẹn hò từ năm 2010 đến 2012.

Kể từ khi chia tay Khưu Trạch, người ta không thấy Đường Yên chính thức bên ai nữa. Các tin đồn tình cảm bủa vây khi cô có phim mới, rồi cũng nhanh chóng tan biến như khói khi chẳng có thêm bằng chứng gì. Nhưng trong số các tin đồn ấy thì riêng tin đồn với La Tấn thì kéo dài, và truyền thông Trung Quốc khá chắc chắn rằng cả hai đang bí mật hẹn hò.

Đường YênLa Tấn hợp tác rất nhiều phim với nhau. Bộ phim đầu tiên cả hai đóng cùng là Loạn Thế Giai Nhân (2012). Sau đó, cả hai tiếp tục tái hợp trong Nữ Đặc Công X (2013), Người Tình Kim Cương (2015), Cẩm Tú Vị Ương (2016)… Sự ngọt ngào ăn ý trên màn ảnh giữa cả hai đã khiến khán giả đặt nghi vấn về một chuyện tình “phim giả tình thật”. Nhưng cả hai luôn chỉ nhận mình là bạn bè và đồng nghiệp.

Hợp tác nhiều phim, nhưng Cẩm Tú Vị Ương mới là bộ phim se duyên cho họ.

Mãi đến đúng 12 giờ 6 phút ngày 6/12/2016, ngay sinh nhật Đường Yên, La Tấn mới công khai việc họ đang hẹn hò. La Tấn ghép ảnh lúc nhỏ của mình và Đường Yên cùng lời chúc: “Bờ vai anh mãi mãi là chỗ dựa cho em. Em yêu, chúc mừng sinh nhật”. Sau này, cả hai tiết lộ rằng chính Cẩm Tú Vị Ương là “bà mối” se duyên cho họ.

Bờ vai của La Tấn mãi mãi là chỗ dựa của Đường Yên.

Một lần yêu đau khổ đến tan nát

Trong cuộc tình với Khưu Trạch, Đường Yên là người cho đi nhiều hơn là nhận lại. Thậm chí dường như chỉ có cô là cho đi. Dù Khưu Trạch là người chủ động theo đuổi, nhưng khi yêu nhau Đường Yên mới là cô gái ngây thơ và si mê làm tất cả cho người yêu. Khưu Trạch không dám công khai tình yêu vì sợ fan bỏ đi. Theo một số nguồn tin, Khưu Trạch cũng là người gia trưởng, có những việc nếu không vừa ý liền sẵn sàng mắng Đường Yên. Nhưng cô luôn nhẫn nhịn với hy vọng giữ được tình yêu toàn vẹn.

Mặc dù Khưu Trạch là người theo đuổi trước, nhưng Đường Yên mới là kẻ ngốc trong tình yêu, chịu nhiều thua thiệt.

Trợ lý của Đường Yên tiết lộ trong quãng thời gian yêu nhau, cô thường bay sang Đài Loan để thăm Khưu Trạch. Cô còn chăm lo nhà cửa, thậm chí không ngần ngại làm những việc như lau chùi toilet cho bạn trai. Đường Yên cũng không dám phản ứng gì trước những gạch đá của cộng đồng mạng về mối quan hệ của họ. Khi đã chia tay, Khưu Trạch nói lý do rằng họ bận rộn và khoảng cách địa lý khiến tình cảm nguội lạnh, đã 7 tháng rồi không gặp được nhau. Trợ lý của Đường Yên tức giận “vạch trần” lời nói dối 7 tháng không gặp ấy, bởi lẽ Đường Yên đã lặn lội sang Đài Loan để thổi nến cắt bánh mừng sinh nhật cùng Khưu Trạch. Về sau người ta mới biết Đường Yên quả thực đã bị mắng oan, Khưu Trạch đúng là “trai hư” lại còn đào hoa.

Xem lại các tấm ảnh những lần đứng cùng nhau, người ta nhận ra chỉ mình Đường Yên hướng mắt si ngốc về Khưu Trạch. Còn anh ta nhìn về hướng khác, bàn tay đút túi quần, hoàn toàn không để ý gì đến Đường Yên. Có lẽ tổn thương từ cuộc tình này quá lớn, có tin đồn Đường Yên đã thử tìm đến cái chết cùng với một số bức ảnh chụp cô ở bệnh viện.

Chỉ có Đường Yên si ngốc nhìn Khưu Trạch.

Khưu Trạch luôn đút tay vào túi quần.

Dường như trong cuộc tình này, Đường Yên luôn là người cho đi.

Không sao cả, La Tấn đây rồi, chân ái đến rồi!

La Tấn biết Đường Yên đã từng hẹn hò với Khưu Trạch, và cũng biết cô đau khổ vì cuộc tình này như thế nào. Có lẽ vì thế, khi đã sánh đôi, người ta luôn thấy La Tấn vô cùng ngọt ngào với Đường Yên, như để bù đắp tất cả những tổn thương cô đã phải chịu. Những khi cặp đôi La Tấn - Đường Yên sánh đôi bên nhau, khán giả lại được phát đường mật nhiều đến mức muốn sâu răng.

Dịu dàng chăm sóc Đường Yên trên phim trường.

Tranh thủ nghỉ quay tình cảm xíu nè.

Một khoảnh khắc hiếm hoi dụi dụi làm nũng đáng yêu của La Tấn.

Ánh mắt ngọt như mật.

Người ta luôn thấy La Tấn nắm lấy tay Đường Yên. Anh dẫn cô lên sân khấu, xuống hậu trường, sải những bước dài ở sân bay... như để cô không bị lạc, không bị ngã. Ánh mắt La Tấn luôn tìm thấy Đường Yên, và anh luôn mỉm cười ngay cả trước khi Đường Yên quay lại nhìn anh. Đường Yên nói rằng La Tấn không giỏi nói lời ngọt ngào, nhưng luôn dùng hành động để chứng minh tình cảm, luôn chăm sóc cô rất tốt. La Tấn luôn đặt Đường Yên ở vị trí đầu tiên, anh mang lại cảm giác ấm áp an toàn cho cô. “Tôi chính là bảo vật đối với anh ấy”, Đường Yên hạnh phúc tiết lộ.

La Tấn luôn nắm chặt tay Đường Yên.

Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi! ảnh 13

Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi! ảnh 14

Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi! ảnh 15

Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi! ảnh 16

Không chỉ trên thảm đỏ, trên sân khấu, ngay cả ở sân bay La Tấn cũng không buông tay Đường Yên.

Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi! ảnh 18

Này người yêu ơi, cẩn thận kẻo ngã.

Đừng lo nhé, có anh ở đây rồi.

Khưu Trạch giấu cuộc tình này với truyền thông vì sợ fan bỏ đi, ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. Còn La Tấn không vội công khai với truyền thông vì anh muốn để Đường Yên dần cảm thấy thoải mái, an toàn. Đường Yên kể lại trước khi công khai cô đã vô cùng căng thẳng, có lẽ là tâm lý sau một lần đậu phải “cành mềm” té ngã. Khi đã công khai rồi, La Tấn chưa bao giờ ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với Đường Yên. Chẳng cần biết trước mặt bao nhiêu người, bao nhiêu ống kính, La Tấn vẫn cúi mình sửa giày lại cho Đường Yên.

Cúi người xuống sửa giày cho Đường Yên.

Rồi mới yên tâm đi tiếp, không quên nắm tay cô.

Trong một chương trình truyền hình, đang trên sân khấu, thấy trong giỏ kẹo có mấy viên kẹo màu hồng, La Tấn muốn xin cho Đường Yên. Nhưng MC trêu đùa nhất quyết không cho, La Tấn thử liều cướp một phen. Dù vẫn không lấy được viên kẹo màu hồng, La Tấn vẫn lén đưa viên kẹo vừa “cướp” được ra sau lưng cho Đường Yên, vừa nghịch ngợm vừa ngọt ngào.

La Tấn

Về một nhà rồi, hãy hạnh phúc nhé!

Gặp gỡ nhau là đồng nghiệp, rồi trở thành bạn bè, dần dần phát triển thành tình yêu. La Tấn Đường Yên mang lại cho người ta cảm giác về một tình yêu vững chãi, tin cậy. Có lẽ vì thế mà mỗi khi có tin đồn cả hai đã chia tay, khán giả lại thót tim lo sợ giùm. Rồi chính họ lại thở phào khi thấy Đường Yên đến thăm La Tấn ở phim trường, cả hai lại bên nhau, lại mỉm cười. Một tình yêu đẹp như thế nếu tan vỡ thì thật tiếc nuối, có lẽ ai cũng sợ như thế.

Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi! ảnh 24

Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi! ảnh 25

Tin đồn về đám cưới của La TấnĐường Yên đã râm ran từ lâu, nhưng mãi đến giờ mới được xác nhận. Đám cưới sẽ được tổ chức tại Vienna (Áo) vào ngày 28/10/2018. Nhưng thông tin về đám cưới vô cùng nhỏ giọt. Truyền thông Trung Quốc bắt gặp nhân viên của La TấnĐường Yên di chuyển ở sân bay. Các khách mời của đám cưới như Lỗ Nhất, Tôn KiênTừ Bách Hủy cũng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh để đến Vienna. Từ nhân viên đến khách mời đều kín tiếng, không tiết lộ gì nhiều với phóng viên.

Yêu sai một lần, đừng sợ yêu thêm lần nữa: Đường Yên đã tìm thấy La Tấn đấy thôi! ảnh 26

Yêu nhau chẳng mấy ồn ào, khi về một nhà cũng không quá rộn ràng, có lẽ đó là điều mà La TấnĐường Yên muốn. Họ muốn giữ niềm hạnh phúc này riêng tư hết mức có thể. Vì tình yêu vốn dĩ chỉ là chuyện hai người. Những ai yêu mến La Tấn - Đường Yên, điều chúng ta có thể làm là cùng chúc mừng cho hạnh phúc này của họ và mong nó sẽ kéo dài viên mãn.

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

9 phương pháp hiệu quả giúp bạn tự tạo động lực khi "work from home", không lo mất đà

9 phương pháp hiệu quả giúp bạn tự tạo động lực khi "work from home", không lo mất đà

HHT - Làm việc tại nhà (work from home) trong thời gian dài khiến chúng ta dễ mất đi sự hăng hái, năng nổ như khi làm việc tại văn phòng. Điều này dẫn đến việc mất đà và gây ra sự trì trệ không đáng có cho toàn bộ kế hoạch/ dự án. Dưới đây là vài lời khuyên đơn giản giúp bạn cải thiện điều đó, hãy thử áp dụng để tăng cường trí lực và lấy lại động lực làm việc nhé!
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!