YouTube chính thức thu phí xem video không quảng cáo tại Việt Nam, giá từ 49K/ tháng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì dịch vụ YouTube Premium cũng đã cho phép người dùng tại Việt Nam đăng ký một cách chính thức từ ngày hôm nay 12/4. Với YouTube Premium chính hãng, người dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm tính năng nghe nhạc trong nền mà không cần phải sử dụng các công cụ bên thứ 3.

Trước đây, để trải nghiệm dịch vụ YouTube Premium, những người dùng tại Việt Nam buộc phải sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP sang nước ngoài do YouTube chưa hỗ trợ đăng ký 1 cách chính thức ở Việt Nam.

YouTube chính thức thu phí xem video không quảng cáo tại Việt Nam, giá từ 49K/ tháng ảnh 1

Người dùng tại Việt Nam đã có thể đăng ký dịch vụ YouTube Premium 1 cách chính thức.

Nhưng việc đăng ký dịch vụ này giờ đây đã dễ dàng hơn khi YouTube Premium chính thức hỗ trợ tại Việt Nam. Khi truy cập vào đường dẫn: https://www.youtube.com/premium, người dùng ở Việt Nam đã thấy trang đăng ký YouTube Premium với các gói cá nhân, gói gia đình và gói sinh viên.

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của YouTube. Khi đăng ký sử dụng, bạn có thể trải nghiệm YouTube và YouTube Music không quảng cáo, không cần mạng và phát video trong nền ngay cả khi bạn tắt màn hình điện thoại.

YouTube chính thức thu phí xem video không quảng cáo tại Việt Nam, giá từ 49K/ tháng ảnh 2

Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm các tính năng của YouTube Premium tại Việt Nam mà không cần sử dụng VPN. (Ảnh:How-To-Geek)

Theo đó, giá đăng ký dịch vụ YouTube Premium dành cho cá nhân tại Việt Nam là 79.000 đồng/ 1 tháng, gói gia đình là 149.000 đồng/ tháng và gói sinh viên là 49.000 đồng/ 1 tháng. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ có 1 tháng dùng thử miễn phí.

YouTube chính thức thu phí xem video không quảng cáo tại Việt Nam, giá từ 49K/ tháng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm