"Youtube ơi, quảng cáo xong chưa?" - câu hỏi này cuối cùng cũng đã có lời giải đáp

"Youtube ơi, quảng cáo xong chưa?" - câu hỏi này cuối cùng cũng đã có lời giải đáp
HHT - Nếu đã từng xem những video trên Youtube, chắc hẳn các bạn cũng có ít nhất 1-2 lần bị "làm phiền" bởi những quảng cáo không muốn có. Làm thế nào để "ngăn chặn" hoàn toàn quảng cáo trên Youtube? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Với kho tàng hàng triệu triệu video, Youtube ngày nay chính là một trong những "bá chủ" của Internet. Việc xem Youtube cũng dần trở nên như một thói quen của rất nhiều người trên toàn thế giới. Video miễn phí chắc chắn luôn đi kèm những quảng cáo dài, ngắn xen giữa. Chính vì thế, đây được xem như một "thửa ruộng màu mỡ" cho các nhãn hàng để "gieo" những video quảng cáo của mình.

1. Chặn quảng cáo trên Youtube bằng trình duyệt Chrome

Cách thứ nhất này dành riêng cho những teen nhà mình có thói quen xem Youtube trên trình duyệt Chrome. Đây là trình duyệt cho phép người dùng tùy chỉnh những trải nghiệm duyệt web của riêng họ bằng plug-in, add-on hay các tiện ích mở rộng khác. 

Đầu tiên mở trình duyệt Chrome và truy cập vào kho Chrome Web Store

"Youtube ơi, quảng cáo xong chưa?" - câu hỏi này cuối cùng cũng đã có lời giải đáp ảnh 1

Bước tiếp theo gõ "Ad blocker" vào hộp tìm kiếm và ấn Enter. Nhấn tiếp vào nút "Add to Chrome" màu xanh phía bên cánh phải, trình duyệt sẽ hiển thị một bản câu hỏi, bạn tiế tục click chọn "Add extension" nhé. 

Chọn

Tiếp tục chọn

Nếu đã hoàn thành phần cài đặt mà vào Youtube bằng trình duyệt Chrome bạn vẫn thấy còn quảng cáo, hãy gỡ bỏ tiện ích mở rộng đó và thử cài một tiện ích mở rộng khác.

2. Chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị dùng hệ điều hành Android

Cách làm tiếp theo này sẽ giúp các bạn sử dụng điện thoại hay bất kỳ thiết bị điện tử nào với hệ điều hành Android sẽ không phải xem quảng cáo trên Youtube nữa. 

Ảnh: viettimes.vn

Đối với những bạn dùng hệ điều hành Android, cách đơn giản nhất chính là tìm và ứng dụng Adblock Browser for Android vào máy. Rất đơn giản với 6 bước dưới đây, bạn sẽ chẳng cần phải root máy hay cài đặt gì quá nhiều.

 • Mở Google Play Store
 • Gõ Adblock Browser for Android và nhấn vào biểu tượng kính lúp
 • Nhấn "Install"
 • Sau khi cài đặt về máy, bạn tiếp tục nhấn "Open"
 • Nhấn tiếp "only one more step"
 • Cuối cùng nhấn "finish" để kết thúc quá trình cài đặt

Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Adblock Browser for Android để xem Youtube và còn lo ngại sẽ bị những quảng cáo làm phiền trong lúc đang xem video.

3. Chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị dùng hệ điều hành iOS

Cũng giống như những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, người sử dụng iOS cũng sẽ phải tìm một ứng dụng chặn quảng cáo Youtube vào điện thoại hay thiết bị điện tử mình sử dụng. 

Để tải xuống và cài đặt ứng dụng có khả năng giúp bạn chặn quảng cáo trên YouTube cho thiết bị iOS, hãy thực hiện các bước sau:

 • Mở App store trên thiết bị
 • Tìm kiếm "Adblock Browser"
 • Tải và cài đặt Adblock Browser
 • Mở YouTube trong ứng dụng Adblock và kiểm tra xem quảng cáo đã bị chặn hay chưa.

Nếu các teen nhà mình có thói quen sử dụng trình duyệt Safari, vẫn có cách chặn quảng cáo Youtube dành cho bạn. Làm theo những bước sau đây:

Ảnh: viettimes.vn

 • Vào App Store và tìm kiếm Ad blockers
 • Chọn 1 trong những ứng dụng "Ad blocker" mà bạn muốn sử dụng
 • Tải ứng dụng về và mở lên
 • Hoàn thành bất kỳ bước hướng dẫn nào mà trình chặn quảng cáo yêu cầu
 • Tiếp tục truy cập theo thứ tự "Settings >Safari > Content Blockers"
 • Kích hoạt Block Pop-ups
 • Tìm mục allow these content blockers và kích hoạt để chặn quảng cáo
 • Cuối cùng kiểm tra bằng cách mở Youtube trên Safari

Hãy thử những cách chặn quảng cáo trên Youtube này để tha hồ tận hưởng từng phút giây của video bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Theo viettimes.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!