YouTuber Quỳnh Trần JP đáp trả cực gắt khi dân mạng vào hỏi “Mượn tiền được không?“

HHT - Bị dân mạng inbox hỏi chuyện vay tiền, YouTuber Quỳnh Trần JP đã có pha xử lý cực "gắt" khiến các fan thích thú về sự quyết đoán của mẹ bé Sa. Câu chuyện được chính chủ đăng trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Quỳnh Trần JP là một YouTuber cực kỳ nổi tiếng với các video về ẩm thực và cuộc sống tại Nhật. Trong lúc tình hình dịch bệnh khiến cho nhiều gia đình phải “thắt lưng buộc bụng” thì kênh YouTube của Quỳnh Trần vẫn “ăn nên làm ra” với số lượng view và theo dõi tăng vùn vụt mang về thu nhập "khủng". Cô nàng cũng vừa mới “tậu” một căn nhà khang trang tại xứ sở hoa anh đào hồi tháng 11 vừa rồi. Chắc hẳn chính vì những chi tiết nói lên độ giàu có như thế khiến nhiều người đã "chọn mặt gửi vàng" mẹ bé Sa để hỏi chuyện tiền nong.

YouTuber Quỳnh Trần JP đáp trả cực gắt khi dân mạng vào hỏi “Mượn tiền được không?“ ảnh 1 Quỳnh Trần JP và bé Sa. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít giờ, Quỳnh Trần JP vừa đăng tải một đoạn hội thoại ngắn trên Facebook. Chuyện là người này chủ động inbox trước, tưởng rằng là fan hỏi thăm sức khỏe nhưng ngờ đâu lại hỏi... vay tiền: "Cho tui mượn tiền được không?" Quỳnh Trần cũng đáp trả thẳng thắn không kém khi chụp lại màn hình đoạn tin nhắn trên và phản hồi bằng cách đăng tải lên trang cá nhân gần một triệu người theo dõi với caption ngắn gọn: “Hông (không) nha!”.

YouTuber Quỳnh Trần JP đáp trả cực gắt khi dân mạng vào hỏi “Mượn tiền được không?“ ảnh 2

Câu chuyện “khó đỡ” này được Quỳnh Trần chia sẻ trên fanpage Facebook ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết người xem đều đồng tình với cách xử lý nhanh gọn của mẹ bé Sa. Bên cạnh đó không ít bình luận còn bày tỏ sự thích thú với tính cách hài hước của Quỳnh Trần, còn trêu đùa rằng Tết nhất đến nơi người quen vay mượn còn giả lơ nữa là người lạ.

- Chị Quỳnh đọc xong chắc cũng bối rối lắm, bỗng dưng có "người giời" không quen biết hỏi mượng tiền haha.

- Chị gửi hình ảnh cọc tiền qua chat cho bạn ấy chị ạ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm