YSL tung dòng son mới tinh có thiết kế hình vuông vô cùng sanh chảnh và lạ mắt

YSL tung dòng son mới tinh có thiết kế hình vuông vô cùng sanh chảnh và lạ mắt
HHT - Cuối năm mùa lễ hội cũng là lúc các “thánh son” được một phen “chết ngất” với vô số những dòng son mới tinh, YSL là một trong những cái tên đáng chú ý!

Son YSL nổi tiếng từ khi phim “Vì sao đưa anh tới” với nhân vật Chun Song Yi tập nào cũng lăng-xê cho thỏi son màu hồng san hô mã 52 của hãng. Từ đó đến nay, son YSL đã được biết đến và phổ biến hơn rất nhiều so với trước đây. Nổi bật với dòng son Rouge Pur Couture có thiết kế vuông vắn và màu vàng đặc trưng sang chảnh, son YSL cũng được đánh giá là một trong những dòng son high-end rất đáng đầu tư.

YSL tung dòng son mới tinh có thiết kế hình vuông vô cùng sanh chảnh và lạ mắt ảnh 1

Đầu tháng 9 vừa qua, hãng đã bất ngờ tung ra một dòng son mới tinh, kế tiếp thành công của những dòng son trước. Dòng son mới mang tên Rouge Pur Couture The Slim với thiết kế hình vuông ấn tượng bởi thỏi son bên trong cũng có hình vuông luôn.

YSL tung dòng son mới tinh có thiết kế hình vuông vô cùng sanh chảnh và lạ mắt ảnh 2

Bạn sợ rằng son thiết kế thế này sẽ khó đánh, dễ bị lem? Không hề. Chính thiết kế này lại giúp biến thỏi son thành son màu và son kẻ viền môi luôn bởi phần viền vuông sẽ giúp bạn kẻ viền môi vô cùng dễ dàng.

YSL tung dòng son mới tinh có thiết kế hình vuông vô cùng sanh chảnh và lạ mắt ảnh 3

Son có kết cấu dạng kem và cho hiệu ứng bán lì, không quá khô cũng không quá bóng, nhìn là muốn… hôn vô cùng. Có tới 12 gam màu cho bạn thoải mái lựa chọn với mức giá cũng không quá chát: Khoảng 900K/thỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm