Zero 9 trở lại làng nhạc, tung teaser MV ma mị mang đậm màu sắc kinh dị

Zero 9 trở lại làng nhạc, tung teaser MV ma mị mang đậm màu sắc kinh dị
HHT - Sau hơn 1 năm yên ắng, nhóm nhạc Zero 9 vừa bất ngờ tung Trailer mới cho sản phẩm mới vừa ma mị, vừa gây nhiều tò mò bởi màu sắc u ám, ma mị.

Chính thức ra mắt đầu năm 2018, nhóm nhạc nam Zero 9 đã gây không ít sự tò mò với sản phẩm MV đầu tay POM, mang theo đó cả một trào lưu thực hiện động tác chào “cộp mác” Zero 9. Sau MV POM đậm màu sắc Fancy, Pinocchio mang màu sắc drama và Why là MV tribute đầu tiên ở Việt Nam. Cho đến hơn 2 năm sau, nhóm nhạc 7 thành viên mới chính thức đánh dấu sự trở lại bằng trailer MV Joker.

Zero 9 trở lại làng nhạc, tung teaser MV ma mị mang đậm màu sắc kinh dị ảnh 1

Trong đoạn trailer ngắn vừa “nhá hàng”, khán giả không hề soi được một… nét nhạc nào. Mà chỉ thấy hình ảnh luân chuyển, tạo nên cảm giác khá bí ẩn kèm theo đó hình ảnh máu me nhỏ giọt. Một số người thắc mắc rằng liệu các chàng trai Zero 9 đã lựa chọn một kịch bản MV thuộc thể loại kinh dị, trinh thám cho lần trở lại này. 

Zero 9 trở lại làng nhạc, tung teaser MV ma mị mang đậm màu sắc kinh dị ảnh 2

Joker cũng là dự án hoàn chỉnh đầu tiên mà Zero 9 phiên bản mới có mặt đầy đủ 7 thành viên: Leo, Zane, Alan, Han, KayZ, JBin và chàng trai mới toanh vừa gia nhập - Rainee. Dù vậy, trailer MV mới chỉ có sự xuất hiện của thành viên Leo Alan. Khán giả vẫn chưa đoán ra được 5 thành viên còn lại sẽ xuất hiện với vai diễn nào trong MV. Được biết, trước đó Joker từng được trình diễn trong liveshow cá nhân diễn ra vào cuối năm 2018. Đây là phát pháo đầu tiên chuẩn bị cho sự ra mắt Album mới của nhóm trong tháng 7 này.

Zero 9 trở lại làng nhạc, tung teaser MV ma mị mang đậm màu sắc kinh dị ảnh 3
Zero 9 trở lại làng nhạc, tung teaser MV ma mị mang đậm màu sắc kinh dị ảnh 4

Hình ảnh lịch lãm của Zero 9 trong dự án Joker cũng sẽ là hình tượng xuyên suốt cho nhóm ở năm 2019. Không còn là những chàng trai đầy sắc màu gây tranh cãi mà là những chàng trai trưởng thành, nam tính hơn. Âm nhạc của Zero 9 ngoài Joker được các thành viên tự nhận xét rằng hơi “gắt”, còn lại các bài hát trong album mới sẽ vui tươi, dễ đến gần với khán giả trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm