Zero 9 trở lại với đội hình mới, nhưng ngoại hình "thăng cấp" mới là điều khiến fan bất ngờ

Zero 9 trở lại với đội hình mới, nhưng ngoại hình "thăng cấp" mới là điều khiến fan bất ngờ
HHT - Vừa qua, Zero 9 đã chính thức ra mắt đội hình 2019 với thành viên thứ 7. Đồng thời, nhóm cũng công bố loạt hình ảnh mới với phong cách trưởng thành, lịch thiệp hơn trước.

Kể từ sau Live show Bão Cấp 1 diễn ra vào cuối năm 2018 cho đến nay, nhóm Zero 9 gần như khá lặng lẽ trong các hoạt động âm nhạc, chỉ ra mắt 2 Buzz single Ding Ding Dong Dong (Với ca sĩ Tino & nhóm USAGI) và Dù Cả Thế Giới Quay Lưng (nhạc phim Web Drama Việt Hàn - About Youth). Thỉnh thoảng, Zero 9 xuất hiện trong một vài sự kiện truyền thông nhưng chưa có dấu hiệu nhóm sẽ trở lại đường đua âm nhạc bằng một MV chính thức nào.

Zero 9 trở lại với đội hình mới, nhưng ngoại hình "thăng cấp" mới là điều khiến fan bất ngờ ảnh 1

Đại diện nhóm Zero 9 cho biết: “Lí do nhóm chưa trở lại chính thức với âm nhạc trong thời gian qua vì nhóm muốn ổn định đội hình thành viên. Sau một thời gian tìm kiếm và training, thành viên thứ 7 đã sẵn sàng ra mắt với khán giả và truyền thông. Một lí do khác nữa, Zero 9 muốn chuẩn bị thật tốt cho các sản phẩm sắp ra mắt vào mùa hè này”.

Han
Zane
Leo, thành viên giữ vai trò

Thành viên bổ sung vào đội hình 6 thành viên của nhóm Zero 9 tên Rainee, sinh năm 1999. Xuất hiện trong bộ ảnh mới, anh chàng sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với thành viên giữ vai trò Visual của nhóm là Leo. Do “sinh sau đẻ muộn”, hiện tại Rainee vẫn đang tăng tốc mỗi ngày để có thể bắt kịp với các thành viên khác của Zero 9.

Rainee

Trong bộ ảnh được thực hiện, có thể thấy rõ nhóm có một bước chuyển về mặt hình tượng bởi phong cách trưởng thành, nam tính trong trang phục suit lịch lãm. Được biết, đây cũng sẽ là hình ảnh Zero 9 hướng đến trong năm 2019 thay vì “phiên bản màu sắc” gây nhiều tranh cãi như trước đây.

Sau khi công bố đội hình 7 thành viên chính thức gồm Han, Leo, JBin, Zane, KayZ, AlanRainee, nhóm sẽ sớm trở lại cùng MV mang tên JOKER. Ngay sau đó, nhóm sẽ cho ra mắt quyển tự truyện của mình mang tên Zero 9: From Zero to Hero cùng Album Mature (Trưởng Thành). 

Kay
JBin
Alan
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm