Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam

Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam
HHT - Chiều 29/11, Zico và (G)I-DLE đã có buổi ký tặng fan tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc V Heartbeat tháng 11.

Xuất hiện với thần thái xinh đẹp và tươi tắn, các cô gái (G)I-DLE liên tục vẫy tay chào hỏi tất cả người hâm mộ có mặt trong buổi ký tặng. Được biết, fansign chỉ có 30 thành viên Fanship may mắn được (G)I-DLE ký tặng, nhưng ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị những suất đặc biệt cho những fan cứng không may mắn, nhưng có tình yêu vô bờ bến với 6 nàng thơ nhà Cube.

Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Miyeon

Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

Shuhua

Soojin - cô nàng cool ngầu hút fan của nhóm cũng không thể tỏ ra lạnh lùng khi gặp gỡ các fan cứng của mình. Trong khi đó, Soyeon, Minnie liên tục thả thính fan với những cử chỉ đáng yêu. Đây là lần thứ 2 (G)I-DLE được gần gũi với fan Việt, sau show Cooking Class tối 28/11, chính vì vậy, các cô nàng đã hết ngại ngùng và thay vào đó là sự thả lỏng, cười thả ga, liên tục tương tác với người hâm mộ.

Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3

Soyeon Yuqi

Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4

Minnie

Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5

Soojin​

Trong khi đó, "tổng tài" Zico lại khá giản dị và liên tục đốn tim fan với sự ngọt ngào và chiều fan. Nam rapper không chỉ ký tặng mà còn viết lời đề tặng và viết theo mong muốn của fan khiến những giọt nước mắt hạnh phúc của người hâm mộ rơi xuống

Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6
Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 7
Zico thân thiện, (G)I-DLE đáng yêu trong buổi kí tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 8

​Sau fansign, cả hai nghệ sĩ Hàn đã tham gia biểu diễn tại V Heartbeat tháng 11, cùng các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam gồm S.T Sơn Thạch, Hiền Hồ, Nguyễn Trần Trung Quân, Lou Hoàng, Min, Liz, Hoàng Yến Chibi, Phan Duy Anh, Phát Hồ x Jokes Bil x Sinike x Dinhlong, LipB, D1verse.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm