1001 biểu cảm du Xuân đầu năm của Minh Dự: Khi đi hết mình, khi về hết hồn!

HHT - Trong dịp Tết vừa qua, diễn viên hài Minh Dự đã có một chuyến du Xuân "đáng nhớ" tại cung đường trượt máng của núi Bà Đen - Tây Ninh. 
Dịp Tết Nguyên Đán, Minh Dự đã có một chuyến du Xuân ở núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh cùng các đồng nghiệp và NSƯT Hữu Châu. Bên cạnh những bức ảnh selfie "tươi không cần tưới" với bạn bè, hình ảnh Minh Dự "hồn xiêu phách lạc" đến... "méo cả mặt" vì đi máng trượt xuống núi đã khiến người hâm mộ nam diễn viên không khỏi cười nghiêng ngả. 
1001 biểu cảm du Xuân đầu năm của Minh Dự: Khi đi hết mình, khi về hết hồn! ảnh 1 Trước khi chơi máng trượt: Thầy trò cười tươi như hoa ngày Tết.
1001 biểu cảm du Xuân đầu năm của Minh Dự: Khi đi hết mình, khi về hết hồn! ảnh 2 Sau khi chơi máng trượt: Minh Dự trở thành hoa nở "bay màu".
Chia sẻ với nhà Hoa, Minh Dự hào hứng "rì-viu" về chuyến đi: "Mùng 6 Tết, thầy Hữu Châu rủ mấy học trò đi núi Bà Đen ở Tây Ninh để lạy Bà, cầu xin cho năm mới. Lần đầu tiên Dự có cơ hội đi núi Bà Đen. Lên bằng cáp treo, xuống bằng máng trượt, cái nào cũng vui hết. Mình thấy nếu đi Núi Bà mà không thử xuống bằng máng trượt là thiếu một kỉ niệm đáng nhớ."
Không những thế, anh chàng còn "tiết lộ" một đoạn clip ghi lại những biểu cảm vô cùng "điềm tĩnh" khi đi máng trượt. Chỉ vỏn vẹn 15 giây cũng đủ để thấy nam diễn viên đã có những trải nghiệm vừa hốt hoảng, vừa sợ hãi đến thế nào!
 Minh Dự "điềm tĩnh" không ngừng kêu la "Huy ơi dừng lại" khi xuống núi bằng máng trượt.
Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hữu Châu hẳn cũng đã có những giây phút đáng nhớ cùng trò trượt máng. Theo như những chia sẻ của Minh Dự trên trang cá nhân, sau khi nghệ sĩ Hữu Châu trượt máng đã "phải huy động cỡ chục nhân viên khiêng xuống". Bên dưới bài viết, NSƯT Hữu Châu cũng để lại những bình luận hài hước đáp lời học trò. 
1001 biểu cảm du Xuân đầu năm của Minh Dự: Khi đi hết mình, khi về hết hồn! ảnh 3
1001 biểu cảm du Xuân đầu năm của Minh Dự: Khi đi hết mình, khi về hết hồn! ảnh 4 Nghệ sĩ Hữu Châu "hồi Xuân" chơi Tết "bon bon" cùng các học trò, nhưng tới bến... phải nhờ người kéo phụ.
1001 biểu cảm du Xuân đầu năm của Minh Dự: Khi đi hết mình, khi về hết hồn! ảnh 5
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm