Có 27 kết quả :

Cận cảnh mương thoát nước gây lũ quét ở Nha Trang

Cận cảnh mương thoát nước gây lũ quét ở Nha Trang

HHT - Nơi mương thoát lũ bị vỡ, gây trận lũ quét kinh hoàng rạng sáng 13/12 ở khu tái định cư Hòn Xện, thuộc khu dân cư Đường Đệ (phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) là giao điểm vuông góc giữa dòng thoát lũ từ hồ Suối Tôm và dòng lũ từ trên núi.
Phát hiện tượng nghi là danh tướng nhà Lý

Phát hiện tượng nghi là danh tướng nhà Lý

HHT - Ngày 14/8, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Lê Bá Hạnh, Phó Giám đốc Bảo tàng Hà Tĩnh, cho biết, tuần qua, khi đào móng xây nhà, gia đình ông Trần Chí Hiếu (trú tại thôn Lam Thủy, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân) phát hiện tượng đầu người bằng đất nung cùng một số hiện vật như gạch vồ, ngói vảy rồng, mảnh vỡ bát, đĩa cổ. 
Hoa Aranda Lý Quang Diệu.

Độc đáo Hoa phong lan Aranda Lý Quang Diệu

HHT - Một loài phong lan mới lai tạo vừa được đặt theo tên của cựu Thủ tướng Singapore, hoa phong lan Aranda Lý Quang Diệu. Loại hoa này có các đài và cánh màu xanh lục kết hợp với màu vàng sáng ánh kim tương phản với màu nâu trầm.  
Dùng vật nhọn đâm đùi phụ nữ

Dùng vật nhọn đâm đùi phụ nữ

HHT - Sáng 28/10, chị N.T.M.T (36 tuổi, trú đường Chế Lan Viên, thành phố Huế) kể rằng, 3 hôm trước, trong lúc đi tập thể dục tại khu phố gần chợ phường Trường An, bất ngờ bị một nam thanh niên khoảng 25 tuổi dùng vật nhọn đâm vào đùi. 
Giảm 11kg chỉ trong vòng... 1 ngày

Giảm 11kg chỉ trong vòng... 1 ngày

Cân nặng là nỗi ám ảnh với những thân hình đã quá khổ, hãy xem những chuyện không tưởng khi họ đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ trong một thời gian ngắn.
Quốc lộ 1, đoạn qua xã Ninh Lộc, nơi có nữ sinh đã bị rạch quần

Nghi án một nam sinh bị rạch tay

Nhiều người dân tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa chưa hết hoang mang vì nhiều nữ sinh bị rạch quần, gây chấn thương thì mới đây lại rộ lên chuyện 1 nam sinh tại đây nghi bị rạch tay.