Vũ. và Skylines Beyond Our đại diện Việt Nam tại Nhạc hội quốc tế “ROUND Festival 2020“

HHT - Vào 6/12, Đài phát thanh truyền hình Hàn Quốc KBS đã tổ chức sự kiện âm nhạc ROUND Festival 2020 - quy tụ các nghệ sĩ tài năng đến từ Hàn Quốc và các quốc gia Đông Nam Á. Đại diện đến từ Việt Nam gồm Vũ. và Skylines Beyond Our Reach.

ROUND Festival 2020 cũng là nơi trao đổi văn hóa giữa các thế hệ trẻ, nhằm kết nối âm nhạc vượt qua khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, văn hoá - mang âm nhạc tới gần hơn với công chúng.

Dàn line-up có sự tham gia các nghệ sĩ như Soran, Jamie, 10cm, Quán quân show Super Band - Hoppipolla,... đến từ Hàn Quốc và Vũ. & Skylines Beyond Our Reach là đại diện đến từ Việt Nam.

Ngoài ra, ROUND Festival 2020 còn có đại diện đến từ các quốc gia Đông Nam Á khác như Campuchia, Brunei, Lào, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar, Thái Lan và Singapore.

Vũ. và Skylines Beyond Our đại diện Việt Nam tại Nhạc hội quốc tế “ROUND Festival 2020“ ảnh 1 Jamie
Vũ. và Skylines Beyond Our đại diện Việt Nam tại Nhạc hội quốc tế “ROUND Festival 2020“ ảnh 2 10cm
Theo kế hoạch ban đầu, ROUND Festival 2020 sẽ là một sự kiện offline - nơi nghệ sĩ và khán giả sẽ có không gian kết nối cùng nhau. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của COVID-19, BTC quyết định tổ chức lễ hội này trực tuyến để khán giả trên toàn thế giới có thể theo dõi sự kiện đặc biệt này.
Vũ. và Skylines Beyond Our đại diện Việt Nam tại Nhạc hội quốc tế “ROUND Festival 2020“ ảnh 3

Vũ. và Skylines Beyond Our Reach trình diễn 3 ca khúc: Phút Ban Đầu, Mùa Mưa Ngâu Nằm Cạnh và New Horizons

Là một ca - nhạc sĩ, Vũ. đã đem đến màu sắc âm nhạc rất riêng của mình tại sự kiện: âm nhạc mộc mạc nhưng đầy cảm xúc cùng giọng hát trầm ấm đặc trưng. Sau màn trình diễn tại ROUND Festival, Vũ. dự kiến ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Bước Qua Mùa Cô Đơn vào ngày 10/12 tới đây.

Vũ. và Skylines Beyond Our đại diện Việt Nam tại Nhạc hội quốc tế “ROUND Festival 2020“ ảnh 4 Vũ. trình diễn tại ROUND Festival
Vũ. và Skylines Beyond Our đại diện Việt Nam tại Nhạc hội quốc tế “ROUND Festival 2020“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm