11 Tháng 5 Ngày: Đăng tung chiêu "thả thính" mới cực bất ngờ khiến Nhi sững sờ tan chảy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi đôi Thục Anh - Long “đần” đang ngược tâm thì Đăng - Nhi vẫn tràn ngập khoảnh khắc ngọt ngào của một cặp đôi mới hẹn hò. Trong "11 Tháng 5 Ngày" tập mới, chàng Đăng "Két" sẽ có chiêu thả thính mới rất đáng yêu.

Sau những ngày vui nhộn ấm áp, 11 Tháng 5 Ngày bắt đầu đi vào giai đoạn “ngược tâm” mà trước hết là cặp đôi Long và Thục Anh. Những tưởng hai người sẽ có cái kết viên mãn khi tổ chức đám hỏi nhưng Thục Anh đã quyết định không thể để Long chịu thiệt thòi hơn được nữa.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng tung chiêu "thả thính" mới cực bất ngờ khiến Nhi sững sờ tan chảy ảnh 1

Thục Anh lặng lẽ đến gặp bố mẹ của Long để nói hết sự thật

Cô bí mật đến gặp bố mẹ Long, nói thật về cái thai và xin hủy bỏ hôn ước. Khỏi phải nói Long ngỡ ngàng, cô Vân đau khổ còn đôi Đăng - Nhi thì bàng hoàng như thế nào trước hành động không ai ngờ đến này của Thục Anh. Sau những lời tê tái của Thục Anh, Long quyết định trở về quê để quên đi mọi thứ. Long đã không nhận ra rằng chính vì Thục Anh đã yêu thương mình thật lòng nên mới làm như vậy, mong rằng Long có thể đến với một cô gái khác xứng với anh hơn.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng tung chiêu "thả thính" mới cực bất ngờ khiến Nhi sững sờ tan chảy ảnh 2

Hành động của Thục Anh khiến cả nhà đau đớn

Trong khi đó, Nhi đã chứng tỏ mình thực sự trưởng thành khi bí mật đến gặp Thu - cô gái mà Nhi từng ghét cay ghét đắng, luôn xem như kẻ thù cướp mất bố của mình. Giờ đây, Nhi đã sẵn sàng để bố đến với cô Thu sau bao nhiêu năm tháng làm gà trống nuôi con. Bởi Nhi hiểu rằng bố đã hi sinh cả cuộc đời cho mình, điều khiến cô không thoải mái và luôn thấy mình có lỗi.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng tung chiêu "thả thính" mới cực bất ngờ khiến Nhi sững sờ tan chảy ảnh 3

Nhi đã sẵn sàng để bố đến với người phụ nữ khác

Preview 11 Tháng 5 Ngày tập 36 kết thúc bằng phân đoạn Đăng - Nhi cùng nhau nấu ăn. Trong khi thái rau củ, chàng Đăng “Két” bỗng bị đứt tay khiến Nhi hốt hoảng lo lắng. Đâu có ngờ đây chỉ là chiêu để Đăng bắn tim thả thính với Nhi mà thôi.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng tung chiêu "thả thính" mới cực bất ngờ khiến Nhi sững sờ tan chảy ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày: Đăng tung chiêu "thả thính" mới cực bất ngờ khiến Nhi sững sờ tan chảy ảnh 5

Màn thả thính bất ngờ của Đăng

Đăng - Nhi đang trải qua những ngày hạnh phúc bên nhau nhưng khi sự thật vỡ lở, liệu cả hai sẽ đau khổ dằn vặt đến mức nào? Vẫn biết rằng cặp đôi chính của 11 Tháng 5 Ngày sẽ trải qua giai đoạn “ngược tâm” nhưng khán giả đều mong ngày đó đến càng chậm càng tốt.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng tung chiêu "thả thính" mới cực bất ngờ khiến Nhi sững sờ tan chảy ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm