11 Tháng 5 Ngày: Mới hẹn hò, Đăng (Thanh Sơn) đã dũng cảm nói câu này với Nhi (Khả Ngân)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa mới hẹn hò mà dám nói điều này với cô nàng cá tính Tuệ Nhi thì đúng là anh chàng Đăng “Két” của “11 Tháng 5 Ngày” đã quá dũng cảm rồi. Không biết Tuệ Nhi nghe xong có nổi cáu?  

Sau bao màn bày mưu giăng lưới của Tuệ Nhi, cuối cùng chàng Đăng “Két” cũng đã không thể che giấu tình cảm của mình được nữa khi thú nhận với “tình địch” Trí rằng mình đã thích Nhi mất rồi. Ấy thế mà khi đối diện với cô gái trong mơ của mình, Đăng vẫn khẳng định hai người đang ở giai đoạn tìm hiểu trước khi chính thức hẹn hò.

11 Tháng 5 Ngày: Mới hẹn hò, Đăng (Thanh Sơn) đã dũng cảm nói câu này với Nhi (Khả Ngân) ảnh 1

Đăng mới chỉ thừa nhận tìm hiểu Tuệ Nhi chứ chưa phải hẹn hò

Trong tập mới sắp lên sóng, Đăng có tâm sự rằng Tuệ Nhi bây giờ so với thời điểm lúc mới về xóm trọ quả thực quá khác nhau. Nghe vậy, Tuệ Nhi hỏi lại phải chăng ngày trước cô quá xấu tính và Đăng gật gù “Rất xấu tính”. Việc Đăng quyết định nói thẳng nói thật khiến Tuệ Nhi giật mình mà khán giả cũng muốn té ngửa trước sự dũng cảm bất ngờ của anh chàng.

11 Tháng 5 Ngày: Mới hẹn hò, Đăng (Thanh Sơn) đã dũng cảm nói câu này với Nhi (Khả Ngân) ảnh 2

Anh chàng "dám" chê Tuệ Nhi ngày xưa xấu tính

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì Đăng nói cũng không sai. Tuệ Nhi từng có quá khứ sống ích kỷ, tính tình chảnh chọe, bắt cả thế giới phải xoay quanh mình nên mới khiến bà nội chịu không nổi, bố ruột tức giận mà đuổi con gái duy nhất ra khỏi nhà. Hết tiền, mất việc, không nhà nên Tuệ Nhi đành phải theo chân cậu Tiến đến khu nhà trọ.

11 Tháng 5 Ngày: Mới hẹn hò, Đăng (Thanh Sơn) đã dũng cảm nói câu này với Nhi (Khả Ngân) ảnh 3

Tuệ Nhi ngày xưa từng từ hôn chỉ vì phật ý

11 Tháng 5 Ngày: Mới hẹn hò, Đăng (Thanh Sơn) đã dũng cảm nói câu này với Nhi (Khả Ngân) ảnh 4

Rồi Nhi bị bố đuổi đi vì quá hỗn hào

Những ngày mới đến, Tuệ Nhi vẫn giữ tính cách tiểu thư đỏng đảnh và khó chiều của mình. Coi thường cả khu trọ, nói chuyện hách dịch, động đâu cũng chê bẩn, soi mói Đăng hết mức và còn nhầm anh chàng là kẻ trộm. Ấy vậy mà bây giờ, Nhi đã thay đổi đến mức khó tin.

11 Tháng 5 Ngày: Mới hẹn hò, Đăng (Thanh Sơn) đã dũng cảm nói câu này với Nhi (Khả Ngân) ảnh 5
11 Tháng 5 Ngày: Mới hẹn hò, Đăng (Thanh Sơn) đã dũng cảm nói câu này với Nhi (Khả Ngân) ảnh 6

Nhi khi mới đến khu trọ có thái độ chảnh chọe kiêu kỳ

Cô tiểu thư kiêu kỳ đã trở thành cô gái dịu dàng, thân thiện, không ngại khổ ngại khó, biết quan tâm đến người khác và rất hiểu chuyện. Cũng vì Nhi đã trưởng thành, nên Đăng mới dám phũ phàng bảo cô nàng “xấu tính” mà không ngại làm Nhi nổi giận.

11 Tháng 5 Ngày: Mới hẹn hò, Đăng (Thanh Sơn) đã dũng cảm nói câu này với Nhi (Khả Ngân) ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm