11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình để Đăng - Nhi trở về bên nhau xem chừng vẫn rất gian nan khi một bên thì ngần ngại chẳng dám ngỏ lời xin lỗi, một bên lại quá tổn thương nên vết thương mãi chưa lành. Vậy nên cả thế giới quanh Đăng - Nhi đành tìm đủ cách để giúp họ về lại bên nhau.

Trong 11 Tháng 5 Ngày tập 44, cả Đăng và Nhi đã có dịp nhớ lại những khoảnh khắc ngọt ngào, vui nhộn mà họ đã cùng trải qua. Nhi vẫn quyết tâm chuyển vào TP.HCM sống để xóa sạch ký ức về Đăng, còn Đăng cũng chẳng dám níu kéo Nhi ở lại sau chừng ấy tổn thương anh đã gây ra cho cô gái mình thương mến.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ? ảnh 1

Đăng không muốn xa Nhi nhưng lại mặc cảm vì hoàn cảnh của mình

Trong tập 45, khi thấy Đăng, Nhi rơi vào cảnh còn thương nhau rất nhiều nhưng chẳng thể tái hợp, tất cả mọi người đã tìm đủ cách để đưa cặp đôi trở lại bên nhau. Ông Vinh trong một lần trò chuyện với con gái đã thú nhận rằng ông thấy mình lãi to nếu thực sự đã đưa tiền cho mọi người trong xóm trọ. Bởi chỉ bỏ ra một khoản tiền ít ỏi mà ông nhận lại một Tuệ Nhi trưởng thành, bao dung, nhân hậu khác hẳn trước kia.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ? ảnh 2

Những lời bố nói liệu có làm Nhi thay đổi?

Cùng lúc ấy, Long “đần” cũng chẳng thể ngồi yên nhìn cậu bạn thân nhất cả ngày thẫn thờ vì thất tình. Một mặt, Long nhắc nhở Đăng nhớ rằng cần hành động thật nhanh trước khi Nhi rời đi. Mặt khác, anh chàng cải trang làm tài xế taxi để chờ Nhi đi đâu đó. Giữa cơn mưa tầm tã, Long bí mật tung ra con gián khiến Nhi hoảng loạn nhảy ra khỏi xe. Rồi Long lái xe vụt đi, để lại Nhi bơ vơ hoang mang giữa con phố vắng.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ? ảnh 3
11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ? ảnh 4

Vở kịch của Long "đần" liệu có thành công?

Rất có thể đây chính là vở kịch Long đã sắp xếp để Đăng và Nhi gặp lại nhau, nói hết những chất chứa trong lòng mình.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm