11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình để Đăng - Nhi trở về bên nhau xem chừng vẫn rất gian nan khi một bên thì ngần ngại chẳng dám ngỏ lời xin lỗi, một bên lại quá tổn thương nên vết thương mãi chưa lành. Vậy nên cả thế giới quanh Đăng - Nhi đành tìm đủ cách để giúp họ về lại bên nhau.

Trong 11 Tháng 5 Ngày tập 44, cả Đăng và Nhi đã có dịp nhớ lại những khoảnh khắc ngọt ngào, vui nhộn mà họ đã cùng trải qua. Nhi vẫn quyết tâm chuyển vào TP.HCM sống để xóa sạch ký ức về Đăng, còn Đăng cũng chẳng dám níu kéo Nhi ở lại sau chừng ấy tổn thương anh đã gây ra cho cô gái mình thương mến.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ? ảnh 1

Đăng không muốn xa Nhi nhưng lại mặc cảm vì hoàn cảnh của mình

Trong tập 45, khi thấy Đăng, Nhi rơi vào cảnh còn thương nhau rất nhiều nhưng chẳng thể tái hợp, tất cả mọi người đã tìm đủ cách để đưa cặp đôi trở lại bên nhau. Ông Vinh trong một lần trò chuyện với con gái đã thú nhận rằng ông thấy mình lãi to nếu thực sự đã đưa tiền cho mọi người trong xóm trọ. Bởi chỉ bỏ ra một khoản tiền ít ỏi mà ông nhận lại một Tuệ Nhi trưởng thành, bao dung, nhân hậu khác hẳn trước kia.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ? ảnh 2

Những lời bố nói liệu có làm Nhi thay đổi?

Cùng lúc ấy, Long “đần” cũng chẳng thể ngồi yên nhìn cậu bạn thân nhất cả ngày thẫn thờ vì thất tình. Một mặt, Long nhắc nhở Đăng nhớ rằng cần hành động thật nhanh trước khi Nhi rời đi. Mặt khác, anh chàng cải trang làm tài xế taxi để chờ Nhi đi đâu đó. Giữa cơn mưa tầm tã, Long bí mật tung ra con gián khiến Nhi hoảng loạn nhảy ra khỏi xe. Rồi Long lái xe vụt đi, để lại Nhi bơ vơ hoang mang giữa con phố vắng.

11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ? ảnh 3
11 Tháng 5 Ngày: Đăng và Nhi có chịu về lại bên nhau khi cả "vũ trụ" cùng hợp sức giúp đỡ? ảnh 4

Vở kịch của Long "đần" liệu có thành công?

Rất có thể đây chính là vở kịch Long đã sắp xếp để Đăng và Nhi gặp lại nhau, nói hết những chất chứa trong lòng mình.

MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.