Thích Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày), đừng bỏ qua cậu em ruột có diện mạo xịn như idol Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phải tới khi Nam Việt xuất hiện trong chương trình “Đường Tới Cầu Vồng 2021”, khán giả mới biết chàng trai đẹp như mỹ nam Hàn Quốc này chính là em ruột của nam diễn viên Thanh Sơn trong phim "11 Tháng 5 Ngày".
Thích Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày), đừng bỏ qua cậu em ruột có diện mạo xịn như idol Hàn ảnh 1

Diễn viên Thanh Sơn thì khán giả đã quá quen thuộc, nhất là khi anh đang nổi rần rần với phim 11 Tháng 5 Ngày. Nhưng hóa ra Thanh Sơn có cậu em ruột còn đẹp trai, vóc dáng cao lớn và cũng đang theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Thích Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày), đừng bỏ qua cậu em ruột có diện mạo xịn như idol Hàn ảnh 2

Khi xem tập 1 chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2021 dành cho các bạn trẻ đam mê trở thành diễn viên, khán giả cũng như ba huấn luyện viên NSND Trọng Trinh, diễn viên Lan Phương và diễn viên Thu Quỳnh đều đặc biệt ấn tượng với chàng trai tên Nam Việt.

Thích Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày), đừng bỏ qua cậu em ruột có diện mạo xịn như idol Hàn ảnh 3

Em ruột Thanh Sơn năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên năm cuối ngành Diễn viên kịch tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Nam Việt đã từng lo ngại mọi người cứ gọi mình là em trai Thanh Sơn nên quyết định tham gia Đường Tới Cầu Vồng 2021 để mọi người nhớ tới cái tên Nam Việt. Thậm chí anh chàng còn xem đây là cơ hội để vượt qua anh trai.

Thích Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày), đừng bỏ qua cậu em ruột có diện mạo xịn như idol Hàn ảnh 4

Nam Việt đã có màn trình diễn rất sống động, tự nhiên. Chưa kể anh chàng còn có ngoại hình sáng bừng khung hình với vóc dáng cao ráo, khuôn mặt đẹp kiểu mỹ nam và nụ cười rạng rỡ. Không chỉ diễn xuất tốt, Nam Việt còn hát được, nhảy ổn và thích cover vũ đạo các ca khúc K-Pop.

Thích Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày), đừng bỏ qua cậu em ruột có diện mạo xịn như idol Hàn ảnh 5

Chính vì quá nổi bật trong Đường Tới Cầu Vồng 2021 mà Nam Việt được cả ba huấn luyện viên muốn kéo về đội của mình với rất nhiều lời khen ngợi. Cuối cùng thì em ruột Thanh Sơn đã chọn gia nhập nhóm của Thu Quỳnh vì tin rằng đàn chị rất hiểu mình, sẽ giúp mình phát huy điểm mạnh.

Thích Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày), đừng bỏ qua cậu em ruột có diện mạo xịn như idol Hàn ảnh 6

Hy vọng trong thời gian tới, netizen sẽ có dịp gặp Nam Việt trong một dự án phim và chắc chắn với ngoại hình sáng láng, diễn xuất nổi bật và thêm Thanh Sơn hỗ trợ, Nam Việt sẽ sớm nổi tiếng không thua gì anh trai.

MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm