11 Tháng 5 Ngày: Đâu chỉ Đăng, khán giả cũng buồn thắt lòng khi nghe Nhi nói 6 từ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu biết rằng một cô gái yêu - ghét rõ ràng như Tuệ Nhi chẳng dễ dàng gì mà tha thứ cho Đăng, nhưng khán giả vẫn thấy buồn thắt lòng khi nghe Nhi thốt lên 6 từ phũ phàng này với người thương trong tập mới nhất của “11 Tháng 5 Ngày”.

Sau khi bị Tuệ Nhi phũ phàng chia tay rồi rời khỏi xóm trọ, Đăng “Két” vốn quá hiểu Tuệ Nhi đã chẳng thể nói lời níu khéo hay thanh minh, năn nỉ để Nhi tha thứ cho mình. Là một người luôn phân định rạch ròi giữa công việc và tình cảm nên dù biết Nhi đang căm ghét mình, Đăng vẫn đến tìm bạn gái cũ để bàn chuyện gây dựng quán cà phê.

11 Tháng 5 Ngày: Đâu chỉ Đăng, khán giả cũng buồn thắt lòng khi nghe Nhi nói 6 từ này ảnh 1

Đăng tìm đủ cách thuyết phục Nhi không bỏ cuộc

Chẳng hề đề cập đến cú sốc vừa mới xảy ra, Đăng bình tĩnh bàn với Nhi rằng hai người vẫn cần phải tiếp tục thực hiện dự án mà họ đã bỏ công sức và kỳ vọng vào nó. Đáp lại Đăng chỉ là sự phũ phàng khi Nhi khẳng định "Không có chúng ta nào cả!”. Chỉ có 6 từ ngắn ngủi thôi nhưng cũng đủ khiến Đăng tê tái cõi lòng hiểu rằng mối quan hệ giữa hai người đã chấm hết.

11 Tháng 5 Ngày: Đâu chỉ Đăng, khán giả cũng buồn thắt lòng khi nghe Nhi nói 6 từ này ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày: Đâu chỉ Đăng, khán giả cũng buồn thắt lòng khi nghe Nhi nói 6 từ này ảnh 3

Đáp lại Đăng chỉ là sự lạnh lùng đến đáng sợ của Nhi

Và dù Đăng có thuyết phục thế nào, dù đã đánh vào lòng tự tôn của Nhi khi vòng vo “Nếu chuyện làm ăn giữa chúng ta kết thúc ở đây, thì đó chính là cái kết mà Trang mong đợi, và em sẽ trở thành kiểu người mà em căm ghét nhất: Kẻ thua cuộc” thì Tuệ Nhi vẫn nhất quyết dừng lại mọi thứ, không cần phải bắt đầu một việc mà biết trước sẽ có kết thúc tồi tệ.

11 Tháng 5 Ngày: Đâu chỉ Đăng, khán giả cũng buồn thắt lòng khi nghe Nhi nói 6 từ này ảnh 4

Nhi nhất quyết bỏ ngang dự án mở quán cà phê

Cho dù Tuệ Nhi vẫn giữ vẻ cứng cỏi trước mặt Đăng nhưng chắc chắn cô sẽ phải suy nghĩ rất nhiều về những gì anh nói. Bởi Nhi bây giờ chẳng còn là cô tiểu thư nông nổi, hiếu thắng và bốc đống ngày xưa nữa. Sau 11 tháng 5 ngày trong xóm trọ, Nhi đã trưởng thành, sâu sắc hơn rất nhiều.

11 Tháng 5 Ngày: Đâu chỉ Đăng, khán giả cũng buồn thắt lòng khi nghe Nhi nói 6 từ này ảnh 5

Làm thế nào để Nhi có thể bước qua nỗi đau?

Giờ đây, cả Đăng lẫn Nhi đều cần thêm một bước ngoặt để Nhi chấp nhận bỏ qua nỗi đau để cùng theo đuổi ước mơ gây dựng quán cà phê của riêng mình. Liệu đó có phải chuyện Thục Anh có nguy cơ sinh non và khiến cả xóm trọ vô cùng lo lắng?

11 Tháng 5 Ngày: Đâu chỉ Đăng, khán giả cũng buồn thắt lòng khi nghe Nhi nói 6 từ này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm