11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đưa Bình An về nhà sống chung, Thanh Sơn “quay vào ô mất lượt”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh hậu trường phim "11 Tháng 5 Ngày" bị rò rỉ gần đây khiến fan cặp đôi Đăng "Két" (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) thấy nóng ruột nóng gan.

Mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" của Hải Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong 11 Tháng 5 Ngày sẽ sớm phải đối đầu với thử thách lớn tới từ sự xuất hiện của Trí (Bình An) là điều khán giả đã dự đoán trước.

Đa số người xem đều nghĩ rằng mọi chuyện sẽ chỉ xoay quanh việc Trí theo đuổi Nhi và hai người sẽ có vài ba lần đi chơi riêng nhưng chàng "Đèn Biển" mới là người cuối cùng giành được trái tim cô tiểu thư lắm chiêu. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường 11 Tháng 5 Ngày mới bị rò rỉ lại khiến netizen không còn dám tin vào cái kết đẹp cho Đăng và Nhi nữa.

Bởi Nhi không chỉ trốn việc đi chơi cùng Trí, cô còn đưa anh về nhà trò của bà Vân (NS Vân Dung). Mọi người trong xóm trọ gồm bà Vân, ông Tiến (NSƯT Quang Thắng), bà Hoan (NS Anh Thơ), Thục Anh (Lương Thanh), Trí, Đăng và Nhi vui vẻ chuẩn bị quay cảnh ăn cơm cùng nhau.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đưa Bình An về nhà sống chung, Thanh Sơn “quay vào ô mất lượt”? ảnh 1
Trí sẽ sớm trở thành thành viên mới của nhà trọ của bà Vân?

Trí mặc rất thoải mái: Áo phông và quần soóc nên khả năng anh sống chung nhà trọ với Tuệ Nhi chứ không phải tới chơi. Bởi từ những hình ảnh và clip hậu trường được tiết lộ trước đó, khán giả có thể thấy Trí là chàng trai có ngoại hình tỏa sáng và rất chú trọng cách ăn mặc.

Mỗi lần Trí xuất hiện bên crush, anh đều mặc áo sơ mi và quần tây đúng chuẩn soái ca bước ra từ những bộ phim ngôn tình. Nếu Trí thật sự sống ở nhà bà Vân thì anh sẽ ở chung phòng với Nhi vì hai người đã quyết định hẹn hò hay ở cùng với ai khác?

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đưa Bình An về nhà sống chung, Thanh Sơn “quay vào ô mất lượt”? ảnh 2
Trí và Nhi sẽ nên duyên...

Trước một đối thủ vừa có nhan sắc vừa lãng mạn, rất giỏi làm Nhi cười, Đăng sẽ chính thức quay vào ô mất lượt hay sẽ nỗ lực để lật ngược tình thế? Liệu khi Trí chính thức xuất hiện trong 11 Tháng 5 Ngày, anh và Đăng sẽ có màn đánh ghen và đánh dấu chủ quyền với Tuệ Nhi không? Ai sẽ là người trở thành bạn trai của Tuệ Nhi?

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đưa Bình An về nhà sống chung, Thanh Sơn “quay vào ô mất lượt”? ảnh 3
... hay Đăng sẽ cùng Nhi đi tới cuối?

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đưa Bình An về nhà sống chung, Thanh Sơn “quay vào ô mất lượt”? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm