11 Tháng 5 Ngày: Khán giả "tan chảy" khi biết Thanh Sơn cưng chiều Khả Ngân thế này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên phim "11 Tháng 5 Ngày", chàng Đăng quan tâm lo lắng cho Tuệ Nhi thế nào thì ngoài đời, diễn viên Thanh Sơn cũng chăm sóc cho Khả Ngân chu đáo như thế. Hai người cứ ngọt ngào như thế này, bảo sao khán giả ngày càng thích “đẩy thuyền” cho cặp đôi Đăng - Nhi.
11 Tháng 5 Ngày: Khán giả "tan chảy" khi biết Thanh Sơn cưng chiều Khả Ngân thế này ảnh 1
11 Tháng 5 Ngày: Khán giả "tan chảy" khi biết Thanh Sơn cưng chiều Khả Ngân thế này ảnh 2

Mới đây, Thanh Sơn và Khả Ngân đã có một màn tương tác cực ngọt ngào trên trang cá nhân. Mỗi người đăng một bức hình "tình bể bình" với đối phương, kèm theo status nói về mối quan hệ mập mờ "trên tình bạn, dưới tình yêu". Tuy biết hai diễn viên đang nói về những diễn biến mới nhất trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày vừa lên sóng tối qua, nhưng khán giả vẫn hào hứng "đẩy thuyền" cho Thanh Sơn và Khả Ngân vì hai người tung hứng quá sức ăn ý.

11 Tháng 5 Ngày: Khán giả "tan chảy" khi biết Thanh Sơn cưng chiều Khả Ngân thế này ảnh 3

Trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Khả Ngân tiết lộ Thanh Sơn là người quan tâm chăm sóc cô nhiều nhất trong đoàn làm phim. Nam diễn viên luôn nhường nhịn và hỗ trợ Khả Ngân hết sức. Nhất là với những cảnh quay chỉ có hai người, Thanh Sơn sẽ để Khả Ngân thoải mái diễn theo cảm nhận của mình.

11 Tháng 5 Ngày: Khán giả "tan chảy" khi biết Thanh Sơn cưng chiều Khả Ngân thế này ảnh 4

Khả Ngân khẳng định cô rất cảm động vì Thanh Sơn rất hiểu bạn diễn, biết cô hay suy nghĩ lo lắng nên đã nhường Khả Ngân giành quyền chủ động. Thanh Sơn chấp nhận tùy theo diễn xuất của Khả Ngân mà biến hóa theo.

11 Tháng 5 Ngày: Khán giả "tan chảy" khi biết Thanh Sơn cưng chiều Khả Ngân thế này ảnh 5

Trước đó, Thanh Sơn cũng từng kể rằng anh rất buồn phiền khi trong những tập đầu lên sóng, nhân vật Tuệ Nhi bị nhiều khán giả ghét bỏ, vì thế mà Khả Ngân cũng vô tình bị chỉ trích theo. Anh lo Khả Ngân ra Hà Nội đóng phim đã lạ lẫm và cô đơn, nay còn bị bình luận tiêu cực thì càng dễ bị ảnh hưởng tinh thần.

11 Tháng 5 Ngày: Khán giả "tan chảy" khi biết Thanh Sơn cưng chiều Khả Ngân thế này ảnh 6

Chia sẻ của nam diễn viên cho thấy anh rất quan tâm đến bạn diễn. Có lẽ nhờ thế mà Thanh Sơn - Khả Ngân rất thân thiết trên phim trường, phản ứng hóa học trước ống kính cũng rất mạnh khiến cho khán giả rung rinh theo chuyện tình cảm của Đăng và Nhi.

11 Tháng 5 Ngày: Khán giả "tan chảy" khi biết Thanh Sơn cưng chiều Khả Ngân thế này ảnh 7

Cứ nhìn vào ánh mắt ấm áp mà Thanh Sơn dành cho Khả Ngân là khán giả lại muốn họ "phim giả tình thật". Tiếc rằng trước những bình luận ghép đôi của khán giả, Thanh Sơn đã nhanh chóng phủ nhận để không làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của cả hai.

11 Tháng 5 Ngày: Khán giả "tan chảy" khi biết Thanh Sơn cưng chiều Khả Ngân thế này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm