11 Tháng 5 Ngày: Khoảnh khắc người xem lo lắng nhất đã đến, Tuệ Nhi đã biết mọi thứ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “11 Tháng 5 Ngày” tập 42 khiến khán giả chưa kịp vui vì “trà xanh” Trang bị bố Nhi hành động cực phũ thì đã có giây phút ngược tâm. Tuệ Nhi đã phát hiện ra mọi chuyện, thậm chí còn nghi ngờ cả xóm trọ.

Đang bước vào giai đoạn kết thúc nên các nút thắt, khúc mắc của 11 Tháng 5 Ngày bắt đầu được gỡ rối. Đầu tiên là những chiêu trò của cô nàng trà xanh Trang dần bị mọi người vạch mặt. Sau khi bị Nhi bơ đẹp, Trang lại thấm đòn mà bố Nhi tung ra.

11 Tháng 5 Ngày: Khoảnh khắc người xem lo lắng nhất đã đến, Tuệ Nhi đã biết mọi thứ! ảnh 1

Trang vẫn tiếp tục đóng vai cô nàng trà xanh khéo léo

Khi Trang tỏ vẻ khéo léo để chê Nhi ngay trước mặt ông Vinh, cô đã bị bố Nhi dạy cho một bài học. Ông Vinh chẳng ngại ngần gì mà vạch trần bộ mặt thật của Trang, rằng cô nàng quá sai khi đi mời đầu tư mà lại nói xấu cộng sự, đã vậy người mà Trang công kích lại là Tuệ Nhi, con gái cưng của ông Vinh.

11 Tháng 5 Ngày: Khoảnh khắc người xem lo lắng nhất đã đến, Tuệ Nhi đã biết mọi thứ! ảnh 2

Màn kịch của Trang đã bị ông Vinh nhìn thấu

Nhưng chắc hẳn cũng trong buổi gặp mặt ba bên này, Nhi đã phát hiện ra chuyện Đăng nhận tiền của ông Vinh để ở bên cô suốt thời gian qua. Chính vì thế mà preview 11 Tháng 5 Ngày tập 42 đã có cảnh Tuệ Nhi đau đớn quay về xóm trọ, chất vấn "Hóa ra tất cả mọi người bu lấy tôi là để lấy tiền của bố tôi à?".

11 Tháng 5 Ngày: Khoảnh khắc người xem lo lắng nhất đã đến, Tuệ Nhi đã biết mọi thứ! ảnh 3

Khoảnh khắc đau khổ nhất phim đã tới

Khi Thục Anh muốn lên tiếng giãi bày, Nhi nén nỗi đau đớn để vặn lại "Em được trả bao nhiêu? Em được trả bao nhiêu để thân thiết với chị, để làm chị em gái với chị, để chia sẻ với chị?". Phân cảnh Tuệ Nhi mắt đỏ hoe, cố giấu nỗi vụn vỡ vào lòng để làm rõ mọi chuyện chính là khoảnh khắc mà khán giả vẫn lo sợ.

11 Tháng 5 Ngày: Khoảnh khắc người xem lo lắng nhất đã đến, Tuệ Nhi đã biết mọi thứ! ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày: Khoảnh khắc người xem lo lắng nhất đã đến, Tuệ Nhi đã biết mọi thứ! ảnh 5

Nhi đau đớn khi phát hiện mọi chuyện

Bởi Tuệ Nhi chắc chắn sẽ tổn thương, suy sụp rất nhiều khi biết những người mình yêu thương bấy lâu lại dàn dựng nên một vở kịch. Và làm thế nào để Đăng rồi khu xóm trọ giúp Nhi hiểu ra rằng tiền bạc chỉ là lý do ban đầu, tình cảm mọi người dành cho cô mới là chân thành?

11 Tháng 5 Ngày: Khoảnh khắc người xem lo lắng nhất đã đến, Tuệ Nhi đã biết mọi thứ! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm