Netizen phát hiện điều đặc biệt khi so gương mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà với bảng tỷ lệ vàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâu nay, “gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng” vẫn được xem là đẹp hoàn hảo và rất ít người may mắn sở hữu khuôn mặt với các đường nét hài hòa đến như vậy. Và khi so sánh Hoa hậu Đỗ Thị Hà với bảng tỷ lệ vàng, khán giả đã có một kết quả vô cùng bất ngờ.
Netizen phát hiện điều đặc biệt khi so gương mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà với bảng tỷ lệ vàng ảnh 1

Ở cuộc thi Hoa hậu nào cũng vậy, những cô gái lọt vào Top chung cuộc đều phải có thân hình, gương mặt đáp ứng được rất nhiều tiêu chí cụ thể. Riêng với khuôn mặt, có rất nhiều con số tạo nên tỷ lệ vàng như chiều dài mũi, góc nghiêng chóp mũi, độ dài đôi mắt, khoảng cách giữa hai mắt, độ dày của hai môi, rồi tỷ lệ 1/5 chiều dọc hay 1/3 chiều ngang ra sao.

Netizen phát hiện điều đặc biệt khi so gương mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà với bảng tỷ lệ vàng ảnh 2

Mới đây, nhân dịp Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 thì cư dân mạng đã thử so sánh khuôn mặt của cô với bảng chuẩn tỷ lệ vàng. Có thể thấy tân Hoa hậu Việt Nam sở hữu gương mặt gần như đạt được tỷ lệ đẹp hoàn hảo, chỉ chênh lệch rất ít.

Netizen phát hiện điều đặc biệt khi so gương mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà với bảng tỷ lệ vàng ảnh 3

Khi điều chỉnh các đường nét của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho khớp với bảng mẫu, netizen nhận được một chân dung tuy xinh đẹp nhưng có phần khác biệt. Quan trọng nhất, nhiều khán giả còn thấy nhan sắc hiện tại của Đỗ Thị Hà còn tươi tắn, trẻ trung và hợp mắt hơn phiên bản tỷ lệ vàng của cô. Ngay chính cư dân mạng cũng bất ngờ vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà trông còn cuốn hút hơn khi không đạt 100% đường nét đúng chuẩn.

Netizen phát hiện điều đặc biệt khi so gương mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà với bảng tỷ lệ vàng ảnh 4

Sau một thời gian dài chăm chỉ luyện tập và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã sẵn sàng lên đường tham gia Miss World 2021. Trong những bộ ảnh hay video mới cập nhật, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng minh được cô thăng hạng ngoạn mục cả về ngoại hình lẫn thần thái. Các kỹ năng trình diễn catwalk, tạo dáng trước ống kính hay tự trang điểm cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Netizen phát hiện điều đặc biệt khi so gương mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà với bảng tỷ lệ vàng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm