11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi tuyệt vọng chất vấn Đăng trong nước mắt, Khả Ngân nhận "mưa" lời khen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong 11 Tháng 5 Ngày tập 42, Nhi (Khả Ngân) đau khổ chất vấn Đăng (Thanh Sơn) xem có phải anh ở bên cô vì được trả tiền hay không. 

11 Tháng 5 Ngày tập 42 xoay quanh sự sụp đổ niềm tin của Nhi (Khả Ngân). Sau khi biết hết sự thật, Nhi đã hẹn gặp Đăng (Thanh Sơn) và chất vấn anh: "Bố tôi đã đưa tiền cho anh để anh đầu tư vào dự án của tôi đúng không? Bố tôi đã trả tiền cho anh để anh ở bên cạnh tôi đúng không? Những thứ giả dối ấy bắt đầu từ bao giờ?" Dù biết trước câu trả lời nhưng Nhi vẫn "chết lặng" khi nghe Đăng trả lời: "Ngay từ đầu..."

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi tuyệt vọng chất vấn Đăng trong nước mắt, Khả Ngân nhận "mưa" lời khen ảnh 1

Nhi tuyệt vọng vì cho rằng tất cả những gì Đăng đã làm cho cô đều là giả dối, là vì tiền. Cô bật khóc: "Bố tôi trả cho anh bao nhiêu tiền để anh tàn nhẫn với tôi như vậy? Tôi đã tin anh mà? Tôi đã yêu anh mà?" Trước sự đau khổ của Nhi, Đăng không biết phải nói gì hơn ngoài câu xin lỗi. Bởi dù anh đã thật lòng yêu cô thì giờ có nói ra, liệu cô có tin không?

Không chỉ chất vấn Đăng, Nhi còn chất vấn mọi người trong xóm trọ có phải vì tiền của ông Vinh (NSND Mạnh Cường) mà quan tâm tới cô không. Cuối cùng, cô đã quyết định thu dọn đồ đạc rời khỏi xóm trọ nhỏ, kết thúc hành trình 11 Tháng 5 Ngày. Khoảnh khắc Đăng cố giữ tay Nhi lại nhưng cô vẫn lựa chọn rời đi khiến trái tim người xem cũng vỡ vụn.

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi tuyệt vọng chất vấn Đăng trong nước mắt, Khả Ngân nhận "mưa" lời khen ảnh 2

Sau khi bộ phim kết thúc, sự đau khổ của Nhi giúp Khả Ngân nhận được hàng loạt lời khen trên mạng xã hội. Đông đảo khán giả đều nhận xét diễn xuất của Khả Ngân trong tập 42 đã chạm đến cảm xúc người xem.

Nhiều khán giả còn thừa nhận đã khóc theo nhân vật Tuệ Nhi, cho rằng nữ diễn viên đã chứng tỏ sự tiến bộ rõ rệt về kỹ thuật nhập vai, bộc lộ tâm thái qua vai diễn. Từ ánh mắt, cử chỉ… trong những phân cảnh đòi hỏi chiều sâu tâm lý cao như “bóc” bí mật của Đăng, khóc vì cả xóm trọ đều nhận tiền của bố để ở bên quan tâm mình, kéo vali rời xóm trọ, đi thăm mộ mẹ… đều được Khả Ngân thể hiện tròn trịa, khiến khán giả phải cuốn theo nhân vật Tuệ Nhi.

- Tập này Ngân diễn rất là tốt nha.

- Không còn từ nào diễn tả được tập phim này ngoài từ xuất sắc, Khả Ngân diễn tập này quá đỉnh.

- Khả Ngân diễn tốt quá, tập tối nay xem mà khóc theo Nhi luôn.

- Thấy tội nghiệp, thương cả Nhi và Đăng luôn.

Hiện phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày đang đi đến những tập cuối cùng và thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Ngoài lời khen dành cho diễn xuất của dàn diễn viên, những bình luận về diễn biến của phim cũng được người xem bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phim Việt. Phim được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm