11/11 ngoài sale còn nhạc hay, Vũ. bước qua mùa cô đơn, Dế Choắt "lột xác" với rapname mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước giờ săn sale 11/11, nghe Vũ. hát tình ca hay chờ đón sự "lột xác" của Dế Choắt trong diện mạo mới cũng là một lựa chọn không tồi đó nha!

Không "bước qua mùa cô đơn" nữa, Vũ. chọn "Bước Qua Nhau"

Gần một năm kể từ khi Bước Qua Mùa Cô Đơn được phát hành, Vũ. chính thức quay trở lại với ca khúc mới mang tên Bước Qua Nhau vào ngày 11/11. Đây cũng là ca khúc nối tiếp câu chuyện của Bước Qua Mùa Cô Đơn.

11/11 ngoài sale còn nhạc hay, Vũ. bước qua mùa cô đơn, Dế Choắt "lột xác" với rapname mới ảnh 1

Ở những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm mới, Vũ. trong bộ vest lịch lãm, tay cầm đóa hoa và đôi mắt đượm buồn như hé lộ cảm xúc mà Bước Qua Nhau sẽ truyền tải. Khác với hình ảnh có phần trừu tượng trong Bước Qua Mùa Cô Đơn, MV mới của "hoàng tử Indie" là những thước phim đậm chất thanh xuân vườn trường. Thế nhưng trái với cảm giác ngọt ngào, trong trẻo của "đường hình", giai điệu và lời nhạc Vũ. vẫn phảng phất nỗi buồn và sự tiếc nuối.

11/11 ngoài sale còn nhạc hay, Vũ. bước qua mùa cô đơn, Dế Choắt "lột xác" với rapname mới ảnh 2
11/11 ngoài sale còn nhạc hay, Vũ. bước qua mùa cô đơn, Dế Choắt "lột xác" với rapname mới ảnh 3

Trước đó, Bước Qua Mùa Cô Đơn của Vũ. đã tạo nên một không gian âm nhạc đầy hoài niệm và cô đơn: “Ngày mai kia nếu có phút giây vô tình thấy nhau, sẽ nói câu gì?". Và với lời nhạc đầu tiên trong sản phẩm mới: "Tại sao không vẫy tay chào nơi ta đứng bây giờ?, người hâm mộ không khỏi trông đợi Vũ. sẽ kể tiếp câu chuyện kia như thế nào.

11/11 ngoài sale còn nhạc hay, Vũ. bước qua mùa cô đơn, Dế Choắt "lột xác" với rapname mới ảnh 4

Dế Choắt "làm lại từ đầu" với rap-name mới: DC?

Vào tối 7/11, Quán quân Rap Việt mùa 1 - rapper Dế Choắt bất ngờ thông báo sắp trở lại với rapname mới là DC. Không để khán giả phải chờ lâu, DC đã chính thức công bố thông tin về sản phẩm mới với tên gọi mang màu sắc Gen Z - Tới Công Chuyện, sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 11/11/2021.

11/11 ngoài sale còn nhạc hay, Vũ. bước qua mùa cô đơn, Dế Choắt "lột xác" với rapname mới ảnh 5

Không còn là gam màu đen trắng hay phong cách thời trang "bụi bặm", DC "tái xuất" trong hình ảnh năng động và trẻ trung hơn hẳn. Vốn nổi tiếng bởi những bản Rap đậm chất đời và lyrics giàu tính chiêm nghiệm, việc nam rapper bất ngờ đổi một nghệ danh khá Tây và xuất hiện trong diện mạo mới khiến netizen không khỏi xôn xao.

Nhiều người lo lắng DC sẽ đánh mất đi chất riêng của mình, một số khác lại cho rằng việc thay đổi để thích nghi với những xu hướng mới là điều cần thiết cho sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, khán giả vẫn thể hiện sự ủng hộ và trông đợi vào những điều mới mẻ mà Quán quân đầu tiên của Rap Việt sẽ mang đến.

11/11 ngoài sale còn nhạc hay, Vũ. bước qua mùa cô đơn, Dế Choắt "lột xác" với rapname mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm