12 tuổi đã xinh đẹp xuất sắc, con gái Trương Ngọc Ánh đúng là “Hoa hậu tương lai”!

HHT - Devon Trần Bảo Tiên, con gái của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh mới 12 tuổi đã có chiều cao và thần thái vượt trội.
12 tuổi đã xinh đẹp xuất sắc, con gái Trương Ngọc Ánh đúng là “Hoa hậu tương lai”! ảnh 1

Mới đây, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vừa cùng tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho cô con gái duy nhất Devon Trần Bảo Tiên. Năm nay mới 12 tuổi nhưng Bảo Tiên đã có chiều cao vượt trội, đôi chân dài kèm theo gương mặt đẹp đầy ấn tượng.

12 tuổi đã xinh đẹp xuất sắc, con gái Trương Ngọc Ánh đúng là “Hoa hậu tương lai”! ảnh 2

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và có bố mẹ là người nổi tiếng, Bảo Tiên ngay từ nhỏ đã nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh đều từ chối vì không muốn con gái mình tham gia showbiz quá sớm. Cô quan điểm rằng quan trọng nhất là để Bảo Tiên lớn lên thật hạnh phúc.

12 tuổi đã xinh đẹp xuất sắc, con gái Trương Ngọc Ánh đúng là “Hoa hậu tương lai”! ảnh 3

Trần Bảo Tiên đang học lớp 6 tại một trường quốc tế danh tiếng mở tại quận 2, TP.HCM. Theo kế hoạch của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn, cô bé sẽ sớm sang Mỹ để tiếp tục học chương trình trung học và sẽ được gia đình bên nội chăm sóc kỹ càng.

12 tuổi đã xinh đẹp xuất sắc, con gái Trương Ngọc Ánh đúng là “Hoa hậu tương lai”! ảnh 4

Bên cạnh việc học tại trường, Bảo Tiên cũng có năng khiếu nghệ thuật như hát, múa, diễn kịch... và được kỳ vọng sẽ kế nghiệp bố mẹ trong tương lai. Nhưng hiện giờ cô bé muốn làm nhà thiết kế nội thất chứ chưa hề nghĩ đến việc gia nhập showbiz và Trương Ngọc Ánh hoàn toàn tôn trọng suy nghĩ của con gái.

12 tuổi đã xinh đẹp xuất sắc, con gái Trương Ngọc Ánh đúng là “Hoa hậu tương lai”! ảnh 5

Tuy được cư dân mạng đưa vào danh sách những “rich kid” mới của Việt Nam nhưng Bảo Tiên có vẻ xa lạ danh xưng này. Mỗi tuần Devon Trần đều đi tập bơi, tập võ, và đặc biệt rất thích chạy bộ. Bản thân Trương Ngọc Ánh cũng tâm sự cô không muốn để con gái đi theo hình ảnh rich kid.

12 tuổi đã xinh đẹp xuất sắc, con gái Trương Ngọc Ánh đúng là “Hoa hậu tương lai”! ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm