14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.

Nói luật hấp dẫn nghe cho "ngầu", thật ra đây là cách điều chỉnh tư duy giúp đầu óc rộng mở về tiền bạc và tăng cao cơ hội tài chính của bản thân.

1. Tiền bạc và may mắn sẽ đến với tôi thường xuyên vì tôi luôn sẵn sàng cho đi chúng: Những người rộng rãi hào phóng càng có thêm cơ hội và bạn bè, dẫn đến cơ duyên tạo ra tiền.

2. Tôi luôn ý thức làm việc và sáng tạo không ngừng vì tôi muốn bản thân tự tạo ra sự thịnh vượng: Đà làm việc là cái gì đó rất quan trọng, nó giống như một "cơ bắp" kiếm tiền, càng luyện càng hăng.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 1

Tiền bạc giúp tôi có thêm trải nghiệm và có nhiều điều kiện để quan sát thế giới.

3. Những cơ hội làm ăn tuyệt vời đang đến với tôi và tôi sẽ không bỏ lỡ chúng vì sợ hãi: Sự dũng cảm, trái tim dám tiếp nhận điều mới và vượt qua e dè sẽ đưa bạn đến vùng đất của giàu có.

4. Tôi xứng đáng với sự giàu có và một cuộc sống sung túc vì tôi đã làm việc rất chăm chỉ: Tuy cuộc sống khó khăn nhưng rất công bằng, sự kiên nhẫn và chăm chỉ đều đặn sẽ được đền đáp.

5. Tiền bạc giúp tôi có thêm trải nghiệm và có nhiều điều kiện để quan sát thế giới. Điều đó mang lại cho tôi tình yêu cuộc sống và niềm vui mỗi ngày - đừng nghĩ xấu về tiền nữa nhé!

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 2

Không có bất kì giới hạn về số tiền tôi có thể kiếm được trong tương lai.

6. Sợ hãi chỉ là một cảm giác và tôi sẽ không để nó ngăn cản bước tiến của mình đến với thành công và giàu có. Tôi sẽ đối mặt và vượt qua nó.

7. Không có bất kì giới hạn về số tiền tôi có thể kiếm được trong tương lai. Vì tôi sẽ nổ lực hết mình và kiên trì đến cùng cho những mục tiêu của mình.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 3

Tôi xứng đáng với một cuộc sống dư dả và thịnh vượng.

8. Tôi luôn giữ cho mình một năng lượng tích cực để trở thành một thỏi nam châm cho sự giàu có, may mắn và thành công.

9. Tôi xứng đáng với một cuộc sống dư dả và thịnh vượng vì tôi đã bỏ ra công sức để trau dồi, làm việc và nâng cao bản thân mỗi ngày.

10. Tôi luôn sẵn sàng cho những vận may bất ngờ vì tôi đã luôn ý thức rèn luyện và chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết để nắm bắt chúng.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 4

Tôi tôn trọng và ngưỡng mộ khả năng làm giàu của những người thành công.

11. Tôi rất biết ơn vì cuộc đời cho tôi nhiều trải nghiệm phong phú, tôi biết ơn cả những thất bại vì tôi được học hỏi từ nó.

12. Tôi tôn trọng và ngưỡng mộ khả năng làm giàu của những người thành công. Vì vậy tôi sẽ lấy họ làm mục tiêu để vươn lên trong cuộc sống.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 5

Tôi không ngừng tìm cách phát triển bản thân kể cả khi đã trở nên giàu có.

13. Tôi không ngừng tìm cách phát triển bản thân kể cả khi đã trở nên giàu có, vì chỉ khi trí tuệ và tài sản có sự phát triển ngang nhau tôi mới có thể kéo dài thịnh vượng của mình.

14. Tôi không sống phụ thuộc vào tiền bạc của cải mà sẽ dùng nó để sống một cuộc sống mà tôi mong muốn và hạnh phúc. Đó mới là ý nghĩa thực sự của việc trở nên giàu có.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!