14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.

Nói luật hấp dẫn nghe cho "ngầu", thật ra đây là cách điều chỉnh tư duy giúp đầu óc rộng mở về tiền bạc và tăng cao cơ hội tài chính của bản thân.

1. Tiền bạc và may mắn sẽ đến với tôi thường xuyên vì tôi luôn sẵn sàng cho đi chúng: Những người rộng rãi hào phóng càng có thêm cơ hội và bạn bè, dẫn đến cơ duyên tạo ra tiền.

2. Tôi luôn ý thức làm việc và sáng tạo không ngừng vì tôi muốn bản thân tự tạo ra sự thịnh vượng: Đà làm việc là cái gì đó rất quan trọng, nó giống như một "cơ bắp" kiếm tiền, càng luyện càng hăng.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 1

Tiền bạc giúp tôi có thêm trải nghiệm và có nhiều điều kiện để quan sát thế giới.

3. Những cơ hội làm ăn tuyệt vời đang đến với tôi và tôi sẽ không bỏ lỡ chúng vì sợ hãi: Sự dũng cảm, trái tim dám tiếp nhận điều mới và vượt qua e dè sẽ đưa bạn đến vùng đất của giàu có.

4. Tôi xứng đáng với sự giàu có và một cuộc sống sung túc vì tôi đã làm việc rất chăm chỉ: Tuy cuộc sống khó khăn nhưng rất công bằng, sự kiên nhẫn và chăm chỉ đều đặn sẽ được đền đáp.

5. Tiền bạc giúp tôi có thêm trải nghiệm và có nhiều điều kiện để quan sát thế giới. Điều đó mang lại cho tôi tình yêu cuộc sống và niềm vui mỗi ngày - đừng nghĩ xấu về tiền nữa nhé!

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 2

Không có bất kì giới hạn về số tiền tôi có thể kiếm được trong tương lai.

6. Sợ hãi chỉ là một cảm giác và tôi sẽ không để nó ngăn cản bước tiến của mình đến với thành công và giàu có. Tôi sẽ đối mặt và vượt qua nó.

7. Không có bất kì giới hạn về số tiền tôi có thể kiếm được trong tương lai. Vì tôi sẽ nổ lực hết mình và kiên trì đến cùng cho những mục tiêu của mình.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 3

Tôi xứng đáng với một cuộc sống dư dả và thịnh vượng.

8. Tôi luôn giữ cho mình một năng lượng tích cực để trở thành một thỏi nam châm cho sự giàu có, may mắn và thành công.

9. Tôi xứng đáng với một cuộc sống dư dả và thịnh vượng vì tôi đã bỏ ra công sức để trau dồi, làm việc và nâng cao bản thân mỗi ngày.

10. Tôi luôn sẵn sàng cho những vận may bất ngờ vì tôi đã luôn ý thức rèn luyện và chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết để nắm bắt chúng.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 4

Tôi tôn trọng và ngưỡng mộ khả năng làm giàu của những người thành công.

11. Tôi rất biết ơn vì cuộc đời cho tôi nhiều trải nghiệm phong phú, tôi biết ơn cả những thất bại vì tôi được học hỏi từ nó.

12. Tôi tôn trọng và ngưỡng mộ khả năng làm giàu của những người thành công. Vì vậy tôi sẽ lấy họ làm mục tiêu để vươn lên trong cuộc sống.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 5

Tôi không ngừng tìm cách phát triển bản thân kể cả khi đã trở nên giàu có.

13. Tôi không ngừng tìm cách phát triển bản thân kể cả khi đã trở nên giàu có, vì chỉ khi trí tuệ và tài sản có sự phát triển ngang nhau tôi mới có thể kéo dài thịnh vượng của mình.

14. Tôi không sống phụ thuộc vào tiền bạc của cải mà sẽ dùng nó để sống một cuộc sống mà tôi mong muốn và hạnh phúc. Đó mới là ý nghĩa thực sự của việc trở nên giàu có.

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

HHT - Một "girl boss" có đủ kĩ năng nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình và dành thời gian để nâng cấp bản thân, sự nghiệp thường sở hữu những thói quen tuyệt vời này. Cô ấy làm việc dựa trên tư duy, hình thức và tuân theo những thói quen lành mạnh, đồng thời biết được bí quyết dẫn đến thành công.
7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

HHT - Trong mối quan hệ bạn bè hay tình cảm, sợ nhất là bị thao túng và lợi dụng mà không hề hay biết. Khi nhận ra bản thân đang bị lợi dụng, chắc hẳn bạn vô cùng thất vọng, buồn bã và tức giận. Những cảm xúc tiêu cực đó gây ra những tổn hại đáng kể về mặt tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong mọi mối quan hệ và dưới dây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận ra điều đó sớm hơn!
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.
Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Đầu tư 7 hạng mục này vào bản thân sẽ giúp bạn tiến nhanh trên hành trình cuộc sống

Đầu tư 7 hạng mục này vào bản thân sẽ giúp bạn tiến nhanh trên hành trình cuộc sống

HHT - Khi ai đó nói về việc đầu tư vào bản thân, chúng ta thường nghĩ về tiền bạc. Nhưng thật ra không nhất thiết cứ phải bỏ tiền bạc ra mới là đầu tư, mà còn là việc thay đổi thái độ và dành thời gian để suy nghĩ, tư duy cuộc sống, công việc để tạo ra hạnh phúc thật sự. Hãy luôn tin rằng đầu tư vào bản thân là điều giúp con người tiến thêm một bước trên hành trình cải thiện cuộc sống của mình.