Có 71 kết quả :

'Tựa' vào mình để tự chữa lành

'Tựa' vào mình để tự chữa lành

HHT - "Tựa" vào chính mình để tự chữa lành là thông điệp của fashionista Châu Bùi trong bài chia sẻ trạng thái mới đây về hành trình “tự ngã” với phương châm “tự làm tự chịu”. Những chia sẻ của cô được nhiều bạn trẻ "thả tim", đồng cảm và cho rằng đó là "chữa lành" đúng cách, thay vì coi đây là câu cửa miệng theo trào lưu. 
Anh Ngô Văn Cương (bên phải), Bí thư T.Ư Đoàn trao giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2023 cho Nguyễn Nam Bảo Ngọc, học sinh lớp 12 chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển (Cà Mau)

Nữ sinh truyền cảm hứng 'Người yêu Anh'

HHT - Từ một người “mất gốc” tiếng Anh, nữ sinh Nguyễn Nam Bảo Ngọc đã có sự bứt tốc vượt lên chính mình để trở thành người truyền cảm hứng học tiếng Anh cho bạn trẻ, với việc sáng lập dự án “Người yêu Anh - Ở đây có gốc tiếng Anh”.
'Bí kíp' để giới trẻ khởi động công việc đầu năm mới đầy năng lượng

'Bí kíp' để giới trẻ khởi động công việc đầu năm mới đầy năng lượng

HHT - Sau thời gian nghỉ Tết, bạn trẻ bắt đầu trở lại công việc với tinh thần hứng khởi, tích cực, lạc quan dù vẫn còn chút "dư âm" không khí du Xuân đầu năm. Ngày đầu tiên đi làm của năm 2024, bạn trẻ đã "lên dây cót", chia sẻ về những mục tiêu, dự định, kỳ vọng mới để hướng đến một năm khởi sắc, đạt nhiều thành tựu hơn. 
Đang 'gây bão' mạng, vì sao 'Flex đến hơi thở cuối cùng' bất ngờ dừng hoạt động?

Đang 'gây bão' mạng, vì sao 'Flex đến hơi thở cuối cùng' bất ngờ dừng hoạt động?

HHT - Tối 20/7, người sáng lập group "Flex đến hơi thở cuối cùng" (hiện có 1.4 triệu thành viên) bất ngờ thông báo, nhóm sẽ tạm dừng hoạt động trong 6 tháng. Thông báo này khiến cộng đồng mạng tiếc nuối, một số thành viên vội vàng tham gia vào những group flex mới như: Flex đến hơi thở cuối đời; Không có gì để flex... 
Cho đi sức trẻ, nhận về niềm vui

Cho đi sức trẻ, nhận về niềm vui

HHT - Vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, Bo Bo Thị Minh Thư (22 tuổi, người Raglai, tân cử nhân Văn học - Trường ĐH Khánh Hòa) vẫn nhiệt huyết khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng và trở thành đảng viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà thanh niên công nhân

Khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà thanh niên công nhân

HHT - Ngày 18/5, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TCP Việt Nam tổ chức họp báo công bố Ngày hội “Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực" giai đoạn 2023 - 2025. Ngày hội sẽ tổ chức khám, chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà; hội chợ giảm giá; giải bóng đá thanh niên công nhân; thi tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân, trò chơi cho thanh niên công nhân và cả con em thanh niên công nhân.
Chiến dịch âm nhạc cộng đồng “Việt Nam ơi! Đánh bay COVID!” của Minh Beta lan tỏa trong cộng đồng

'Cha đẻ' Việt Nam ơi đem giấc mơ điện ảnh đi khắp Việt Nam

HHT - Sau khi nhận tấm bằng thạc sĩ từ Harvard, Minh Beta đã từ chối cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương trong mơ, trở về Việt Nam, khởi nghiệp chuỗi rạp phim giá rẻ. Vị doanh nhân trẻ mong muốn mang trải nghiệm, giấc mơ điện ảnh tới với nhiều người hơn nữa, dù họ ở đâu, có mức thu nhập như thế nào.
Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

HHT - Một cô bé ở Trung Quốc thích một chú gấu bông trong cửa hàng nhưng không có đủ tiền, liền “đặt cọc” một khoản tiền rất nhỏ. 10 năm sau, cô tình cờ quay lại cửa hàng đó và biết được một điều rất bất ngờ. Câu chuyện của cô đã được chia sẻ đến hơn 100.000 lượt và rất nhiều người nói họ đã rơi nước mắt.
Bóng hồng áo lính ‘hai đảm’

Bóng hồng áo lính ‘hai đảm’

HHT - Trong đoàn đại biểu ưu tú của Tổng cục Hậu cần (TCHC) vừa tham dự Đại hội Đoàn toàn quân lần thứ X, hai nữ quân nhân Lê Thị Thái Bình và Nguyễn Thuỷ Tiên là đại diện tiêu biểu cho hàng nghìn cán bộ, ĐVTN năng động, sáng tạo trong công việc và nhiệt huyết với công tác Đoàn ở TCHC.