15 gương mặt vàng của Hollywood suýt từ bỏ sự nghiệp trước khi thành sao hạng A

HHT - Ít ai ngờ những tên tuổi lừng danh dưới đây cũng từng phải trải qua quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp, đến mức họ suýt từ bỏ đam mê của mình ngay trước khi vụt sáng thành sao.

Henry Cavill

15 gương mặt vàng của Hollywood suýt từ bỏ sự nghiệp trước khi thành sao hạng A ảnh 1

Cre: The Witcher / Netflix, henrycavill / Instagram

Trước khi thành công với Superman và The Witcher, Henry Cavill đã từng sẵn sàng từ bỏ nghiệp diễn và gia nhập lực lượng vũ trang. Chàng Superman của Liên minh công lí đã bị từ chối trong vô số đợt casting đến nỗi mất niềm tin vào thực lực của mình trong ngành công nghiệp giải trí.

Gal Gadot

15 gương mặt vàng của Hollywood suýt từ bỏ sự nghiệp trước khi thành sao hạng A ảnh 2

Cre: Wonder Woman / Warner Bros, gal_gadot / Instagram

Wonder Woman - Gal Gadot tiết lộ rằng cô đã nói với chồng là cô không thể chịu đựng được nữa khi rất nhiều lần thử vai và bị từ chối trước khi bước ngoặt xảy ra: Gal Gadot được chọn vào vai Gisele Yashar trong Fast & Furious (Quá nhanh quá nguy hiểm) và bứt phá ngoạn mục thành sao hạng A với Wonder Woman. Khi được gọi tên trong vai chính đầu tiên cũng là thành công nhất trong sự nghiệp, Gal Gadot chia sẻ rằng cô đã rất sốc.

Bradley Cooper

15 gương mặt vàng của Hollywood suýt từ bỏ sự nghiệp trước khi thành sao hạng A ảnh 3

Cre: Silver Linings Playbook / Netflix, MARK RALSTON/AFP/East News

Bradley Cooper khởi đầu với những vai diễn nhỏ và khá trắc trở. Sau nhiều năm đóng vai phụ, anh đã giành được vai lớn trong Alias - Bí danh nhưng dần dần, thời lượng của anh bị cắt ngắn đi. Trong thời gian chiến đấu với chứng trầm cảm, Bradley cũng điều trị chấn thương rách bắp chân khi chơi bóng rổ, buộc anh phải nghỉ ngơi 1 năm. Bradley thừa nhận rằng anh từng muốn từ bỏ sự nghiệp của mình trong thời gian đó.

Kristen Stewart

15 gương mặt vàng của Hollywood suýt từ bỏ sự nghiệp trước khi thành sao hạng A ảnh 4

Cre: Twilight / Lionsgate, Reynaud Julien/ APS-Medias/ ABACA/ Abaca/ East News

Trước khi nổi tiếng trên toàn cầu với vai diễn Bella Swan trong series Twilight - Chạng vạng, Kristen Stewart gần như từ bỏ diễn xuất. Cô từng lái xe vòng quanh Los Angeles cùng mẹ từ buổi audio này đến buổi audio khác và nhận lại chỉ là những lời từ chối. Khi Kristen nghĩ rằng sẽ từ bỏ nếu không thành công trong buổi audio cuối cùng thì may mắn thay, cô casting thành công và Hollywood đã không bỏ phí một đóa hoa tài năng.

Robert Pattinson

15 gương mặt vàng của Hollywood suýt từ bỏ sự nghiệp trước khi thành sao hạng A ảnh 5

Cre: The Twilight Saga / Lionsgate, CHRIS DELMAS/AFP/East News

Giống như Kristen Stewart, Robert Pattinson phải vật lộn để tìm việc trước khi thành công với Twilight. Anh chàng từng chia sẻ rằng buổi thử vai của anh cho bộ phim về ma cà rồng đã trở thành sai lầm lớn nhất và Robert đã gọi điện cho bố mẹ mình và nói: “Dừng lại thôi ạ, con không thể tự hành hạ bản thân thêm nữa”. Nhưng ngay giây phút tuyệt vọng nhất, nhà làm phim đã quyết định chọn anh vào vai diễn. Gần đây, Robert Pattinson được cho là đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, khiến phim The Batman phải tạm dừng.

15 gương mặt vàng của Hollywood suýt từ bỏ sự nghiệp trước khi thành sao hạng A ảnh 6
Theo Theo BrightSide
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm