15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản
HHT - Kit Kat thì có thể dễ dàng mua ở bất kỳ đâu, nhưng đó chỉ là 1,2 vị cơ bản thôi. Ở Nhật Bản thì có tới 32 vị cho bạn lựa chọn.
15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 1

Kit Kat ớt - Bạn có tin được không khi socola kết hợp với ớt lại thành một cặp đôi khá ăn ý đấy, sẽ thổi bùng vị giác của bạn.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 2

Kit Kat Wasabi - Thử nhắm mắt mà thưởng thức, bạn có thể chảy nước mắt khi ăn socola đấy. Một hương vị thực sự táo bạo cho những ai thích cảm giác mạnh. Còn với những ai không thích ăn mù tạt thì kết hợp với socola thì giúp đỡ đáng sợ hơn nhiều.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 3

Kit Kat Dâu và Chanh leo - Loại Kit Kat này mang đến nhiều cảm hứng cho người ăn, là sự kết hợp giữa trái cây thanh mát với socola ngọt ngào. Đây là loại Kit Kat hay được dùng làm quà tặng trong ngày Valentine.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 4

Kit Kat bánh nóng Rilakkuma - Cái tên nghe hơi khó hiểu, nhưng đó là Kit Kat có vị bảnh Rilakkuma, một loại bánh khá được yêu thích tại Nhật Bản.  

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 5

Kit Kat khoai tây nướng - Lớp nhân của Kit Kat vốn là lớp bánh giòn tan, bây giờ có thêm vị bùi bùi của khoai tây thì không biết sẽ như thế nào nhỉ?

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 6

 Kit Kat Mochi - Kit Kat kết hợp với loại bánh dày nổi tiếng của Nhật Bản thì có vẻ là hơi khác biệt quá rồi. Không biết mùi vị có ngon không nhưng rất đáng để bạn khuân về nếu có dịp sang Nhật đó.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 7

Kit Kat Soda GừngKit Kat có thể làm thay nhiệm vụ giải khát cho bạn luôn. Vị Soda Gừng rất đáng để thử đó. Mùi vị của soda gừng rất mạnh, nhưng bạn yên tâm là không có rượu nhé.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 8

Kit Kat giấm táo - Vị của nó có thể không ngon như các anh em khác, nhưng lại ít hơn 20calo. Vì thế nếu thèm đồ ngọt mà đang cần giảm cân, lựa chọn ngay Kit Kat giấm táo. Nhật Bản rất hay uống nước giấm táo để luôn khỏe mạnh.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 9

Kit Kat trà sữa - Là sự kết hợp của 2 thứ ngon bá đạo, Kit Kat trà sữa là món bạn không nên bỏ qua. Nếu món này có ở Việt Nam thì chắc chắn sẽ đắt hàng như tôm tươi.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 10

Kit Kat mận - Không phải ai cũng ăn được Kit Kat mận, bởi nó có một chút vị chua của mận, kết hợp với vị hơi gắt của soda. Mặc dù đã được trung hòa với vị ngọt ngào của socola trắng, nhưng về tổng thể vẫn khá chua đó.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 11

Kit Kat vị quế - Sự kết hợp này khiến nhiều người có thể bị nghiện. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều, bởi hai thứ này đều khá nóng đó nhé.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 12

Kit Kat vị nước tương - Thật sự đến hương vị này thì có lẽ hơi điên rồ rồi. Socola trắng kết hợp với nước tương tạo thành vị như socola mặn. Nhưng nước tương được coi là một thứ mà người Nhật Bản rất trân trọng, vì thế mà Kit Kat vị nước tương cũng có vị thế nhất định của mình.  

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 13

Kit Kat vị cola và soda chanh - Đây đính thị là Kit Kat của mùa hè. Nếu ai đó nghĩ ăn socola hơi cảm thấy ngấy vào mùa hè thì sẽ phải nghĩ lại khi nhìn thấy loại Kit Kat này.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 14

Kit Kat đậu phụ - Cắn đôi Kit Kat mà thấy vị của đậu phụ thì không biết như thế nào nhưng đậu phụ sẽ giúp cho socola đỡ ngọt hơn.

15 vị Kit Kat độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Nhật Bản ảnh 15

Kit Kat cheese - Sự kết hợp này là đỡ kì cục nhất, nhưng socola kết hợp với cheese thì tuyệt ngon rồi, vì thế bạn nên mua mang về mà thưởng thức dần nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm