16 Typh chính thức gia nhập hội "suy" người cũ: "Tôi vẫn còn trẻ con trong tình yêu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ thẳng thật trong talkshow "Have A Sip" mới đây của rapper 16 Typh, đặc biệt là về 7749 vấn đề trong mối quan hệ tình cảm vừa kết thúc, đã nhận được sự đồng cảm từ nhiều người trẻ.

16 Typh tiết lộ với MC Thùy Minh về lần đầu gặp "người ấy", anh đã không nghĩ bản thân sẽ tiến tới một mối quan hệ lâu dài. "Khi đó, em vẫn là trẻ con, không biết được đây là người mình sẽ rất yêu. Lúc ấy em nghĩ: Chị này thích mình thì mình sẽ thân thiết một chút".

Tuy nhiên, nam rapper thừa nhận sau đó ngày càng chìm đắm vào tình yêu, thậm chí có đôi lúc quên luôn bản thân. Chủ nhân hit Million Dollar Boy trải lòng từng có khoảng thời gian anh vì tình yêu mà mất tập trung ở các khía cạnh khác của cuộc sống như gia đình, bạn bè và âm nhạc.

Trai đẹp gốc Hải Phòng tiết lộ thời gian sau khi "đường ai nấy bước", anh vẫn thường xuyên vào xem trang cá nhân của đối phương: "Em nhận thấy cả hai đều chưa muốn bước tiếp. Khi thấy cả em và người đó đều bị "chững" lại ở đoạn này, em cảm thấy rất khó chịu. Em không biết làm cách nào để thoát ra khỏi nó".

16 Typh chính thức gia nhập hội "suy" người cũ: "Tôi vẫn còn trẻ con trong tình yêu" ảnh 1

16 Typh không kìm nén được xúc động khi kể lại mối tình vừa kết thúc.

Trong EP Hidden Luv, 16 Typh cũng kể câu chuyện chia tay với bốn giai đoạn cảm xúc được đặt theo tên bốn bài hát: M., Thức Giấc, Một Ngày Khác, Cảm Ơn. Ở sản phẩm mới, nam rapper nhiều lần sử dụng các hình ảnh gây liên tưởng tới "bạn gái tin đồn" trước đây - nữ ca sĩ Min.

Cụ thể, 16 Typh nhắc về sân khấu Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu Rap Việt mùa 1, tên bài hát Vì Yêu Cứ Đâm ĐầuGhen, đồng thời ẩn dụ hình ảnh "Biển" và "Trăng" ("Hải" - tên thật của 16 Typh và "Hằng" - tên thật của Min) trong lyrics của mình. 16 Typh khẳng định bản thân viết EP mới cho anh và bạn gái cũ, đồng thời hy vọng cả hai có thể sớm tìm được hạnh phúc mới.

16 Typh chính thức gia nhập hội "suy" người cũ: "Tôi vẫn còn trẻ con trong tình yêu" ảnh 2

16 Typh chính thức gia nhập hội "suy" người cũ của làng rap Việt.

16 Typh chính thức gia nhập hội "suy" người cũ: "Tôi vẫn còn trẻ con trong tình yêu" ảnh 3

Bức ảnh MCK và 16 Typh - những người chơi hệ "suy" - gây bão mạng.

16 Typh chính thức gia nhập hội "suy" người cũ: "Tôi vẫn còn trẻ con trong tình yêu" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm